Tử Vi

Cuối tháng 4, ai tuổi nào số mệnh ngồi mát dát vàng, tiền của tăng vọt?

Sunday, 16/04/2023 - 09:28:27

Thời gian từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5/2023, vận thế hanh thông, khởi sắc mà những con giáp sau đây không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống.

Tử vi đông phương

- Người tuổi Thìn là người mạnh mẽ, có phần bá đạo trong mọi việc của cuộc sống vì luôn muốn giành thế chủ động nên đôi khi con giáp này làm mất lòng người khác.

Từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5/2023, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn hết sức tốt đẹp, nếu độc thân, con giáp này thông qua sự giới thiệu của bạn bè có thể gặp được tình yêu của cuộc đời mình, còn những người đã có đôi hoặc đã kết hôn thì chuyện tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào và không xảy ra bất cứ mâu thuẫn, tranh cãi nào. Ngoài ra, do có Thần Tài phù hộ nên tài vận hanh thông hơn, các khoản thu nhập dồi dào hơn, cuộc sống trở nên an nhàn và thư thái hơn.

- Người tuổi Sửu có người có năng lực, dám làm dám chịu nhưng do tính cách có phần bảo thủ, cố chấp nên thành công thường đến muộn.

Từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5/2023, vận thế của con giáp này suôn sẻ, thuận lợi đặc biệt là về tình cảm và tài vận. Chuyện tình cảm có tiến triển khả quan, không còn những mâu thuẫn, xung đột mà trở nên hạnh phúc, ngọt ngào. Con giáp này nên biết tận dụng thời gian vàng này để hâm nóng chuyện tình cảm lứa đôi, hôn nhân.

Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng như cá gặp nước trong thời gian 30 ngày tới tới bởi làm việc gì và đi đến đâu cũng kiếm ra tiền và mang về những khoản thu nhập không nhỏ.

- Người tuổi Tý là người tỉ mỉ, cẩn thận, luôn chăm sóc , quan tâm đến mọi người xung quanh nên tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp.

Từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5/2023, không chỉ chuyện tình cảm viên mãn, thuận lợi mà thu nhập của con giáp này cũng tăng lên không ngừng. Áp lực tài chính giảm bớt khiến con giáp này trở nên vui vẻ hơn, cải thiện được sức khỏe tinh thần.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT