Hoa Kỳ

Cựu ủy viên cứu hỏa của TP San Francisco đã bị tấn công, ôi thiên đường dân chủ nay còn đâu

Sunday, 09/04/2023 - 10:34:25

Cuộc tấn công vào Don Carmignani xảy ra ngay bên ngoài nhà của ông ta ở Quận Marina của thành phố, bạn của ông ta và là luật sư nổi tiếng của Vùng Vịnh Joe Alioto Veronese đã tiết lộ trên Twitte

San Fancisco Homeless

Cựu ủy viên cứu hỏa của TP San Francisco đã bị tấn c.ông d.ã m.an trong tuần này sau khi một "nhóm người vô gia cư" dùng d.a.o ch.é.m ông và làm v.ỡ đ.ầu ông bằng một cái ống ở sân trước nhà ông.

Cuộc tấn c.ô.ng vào Don Carmignani xảy ra ngay bên ngoài nhà của ông ta ở Quận Marina của thành phố, bạn của ông ta và là luật sư nổi tiếng của Vùng Vịnh Joe Alioto Veronese đã tiết lộ trên Twitter.

San Fancisco Homeless

"Đêm qua lúc 7 giờ tối tại khu bến du thuyền ở đường Laguna và Chestnut, một người bạn và cựu Ủy viên San Francisco đã bị một nhóm người vô gia cư đ.á.nh đ.ập d.ã m.a.n trước nhà của anh ấy," ông viết trên Twitter. "Anh ấy đang ở bệnh viện tại SF và đang chiế.n đấ.u cho mạ.ng s.ống của mình. Hãy cầu nguyện cho ông ta”.

Không biết đến bao giờ thì dân San Francisco biết chán cái mốt thời thượng ”tiến bộ”?

Tôi đoán tới khi nhà họ bị c.ướ.p, vợ, con gái họ bị x.úc phạm, con trai họ bị các ông bà vô gia cư đ.á.nh đ.ập thì may ra mới tỉnh ngộ được.

QH

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT