Người Việt Khắp Nơi

Dân Biểu Janet Nguyễn khai trương văn phòng tranh cử

Monday, 05/09/2022 - 10:04:39

Dân Biểu Janet Nguyễn nói với Viễn Đông, “Hôm nay là buổi khai trương văn phòng tranh cử của Janet Nguyễn. Janet rất vui khi...


Đông đảo người ủng hộ đang ngước nhìn lên Văn Phòng Tranh Cử của Dân Biểu Janet Nguyễn. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Bài THANH PHONG

HUNTINGTON BEACH - Vào lúc 9 giờ sáng thứ Bảy, ngày 3 tháng 9, 2022 bà Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn thuộc đảng Cộng Hòa đã khai trương văn phòng vận động tranh cử tại số 8907 Warner Ave, Suite 202, Huntington Beach (góc đường Warner & Magnolia).

Dân Biểu Janet Nguyễn nói với Viễn Đông, “Hôm nay là buổi khai trương văn phòng tranh cử của Janet Nguyễn. Janet rất vui khi được rất đông các vị ở đây, từ Thị Trưởng đến Nghị Viên của 22 thành phố trong địa hạt 36. Văn phòng này sẽ là nơi vận động và cũng là nơi tiếp xúc để trả lời các câu hỏi hay góp ý của cử tri. Janet rất hân hạnh được tiếp đón quý vị.”

Ông Tony Lâm, cựu nghị viên Westminster cũng là nghị viên gốc Việt đầu tiên tại Hoa Kỳ, nói với Viễn Đông, “Tôi luôn luôn nghĩ rằng cô Janet Nguyễn là một người thực sự đại diện cho cộng đồng, cô đã đưa ra những dự luật rất hợp với ý nguyện của cộng đồng người Việt tại thủ phủ tiểu bang California, và cô đã làm việc trong suốt mấy chục năm nay, khởi sự từ Nghị Viên của Garden Grove rồi Giám Sát Viên, rồi Nghị Sĩ Tiểu Bang, Dân Biểu Tiểu Bang nên cô có rất nhiều kinh nghiệm trên chính trường Hoa Kỳ và tôi luôn ủng hộ cô.”


Một trong những người nhiệt tình ủng hộ Janet Nguyễn đang nắm tay bà giới thiệu với mọi người có mặt. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Trong số khá đông người đến ủng hộ có Dân Biểu Liên Bang Michelle Steel, hai Nghị Viên Kimberly Hồ, Tài Đỗ, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, ông Phạm Gia Đại, cô Cindy Trần, một số cư dân người Việt và các cơ quan truyền thông. Trong buổi khai trương, Dân Biểu Janet Nguyễn cho biết, trong gần hai thập niên phục vụ cộng đồng, bà đã đệ trình các dự luật bảo mật các nạn nhân người Việt bị bạo lực, giúp ngành Nails, ngăn chặn hệ thống Đại Học Tiểu Bang gia tăng học phí, đòi hỏi trợ giúp các cựu chiến binh, gúp các học sinh, sinh viên Corinthian hủy bỏ trách nhiệm thuế đối với các khoản nợ liên bang, và nhiều đạo luật khác.

Đặc biệt, Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình Dự Luật SB 895 (chương trình giảng dạy từ lớp Mẫu giáo đến lớp 12 toàn tiểu bang bao gồm tiếng nói của người vượt biên và chiến sĩ VNCH, Nghị Quyết 116 (Tưởng Nhớ Nạn Nhân Cộng Sản); Đạo Luật SB 898 (giúp việc bán bánh chưng trong dịp tết không bị trở ngại với cơ quan y tế); Nghị Quyết SR 73 (Ngày Áo Dài VN). Bà cũng phản đối Dự Luật AB 22 (Phản đối không cho Cộng Sản xâm nhập vào chính quyền tiểu bang). Trong kỳ tranh cử lần này, bà được Đảng Cộng Hòa Quận Cam, Los Angeles; 10 Nghị Sĩ, 20 Dân Biểu, 13 Thị Trưởng, Phó Thị Trưởng, Cảnh Sát Trưởng Quận Cam và rất nhiều nghị viên các thành phố cũng như các cơ sở thương mại và cộng đồng ủng hộ.

Dân Biểu Janet Nguyễn đã được vinh danh và trao giải thưởng bởi nhiều tổ chức như Hiệp Hội Lục Quân Hoa Kỳ, Hiệp Hội Phòng Thương Mại Tiểu Bang California, Hiệp Hội Cảnh Sát Trưởng California, Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất & Kỹ Thuật California, Hiệp Hội Cựu Chiến Binh American Legion, Hiệp Hội Khoa Học & Đời Sống, Hiệp Hội Chung Cư Quận Cam, Hiệp Hội Trung Tâm Quốc Tế Oasis, Hiệp Hội Tác Động Cộng Đồng và Hiệp Hội Grupo Los Amigos của Santa Ana.


Cảnh Sát Trưởng Quận Cam, ông Don Barnes, ca ngợi và ủng hộ Dân Biểu Janet Nguyễn (Thanh Phong/Viễn Đông)

Địa Hạt 36 mà Dân Biểu Janet Nguyễn ra tranh cử gồm khu vực Little Saigon và các thành phố dọc theo bờ biển từ Quận Cam đến Los Angeles như Artesia, Cerritos, Hawaiian Garden, Buena Park, La Palma, Cypress, Los Alamitos, Rossmoor, Stanton, Garden Grove, Westminster, Midway City, Fountain Valley, Seal Beach, Huntington Beach, Sunset Beach, Newport Beach, Corona Del Mar, Laguna Beach, Dana Point, Capistrano Beach và San Clemente.

Trong ngày khai trương văn phòng tranh cử, Dân Biểu Janet Nguyễn cũng thông báo cho biết ngày 10 tháng 10 các cử tri sẽ nhận được lá phiếu gửi đến nhà, và ngày 8 tháng 11 là ngày bầu cử.

Đối thủ của bà Janet Nguyễn là bà Kim Carr, Nghị Viên Thành Phố Huntington Beach và thuộc Đảng Dân Chủ.

Số điện thoại của Văn Phòng Tranh Cử của Dân Biểu Janet Nguyễn: (714) 786-8800.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT