Tin Việt Nam

Đang ngủ trong nhà bị xe tông chết Mùng 3 Tết

Friday, 27/01/2023 - 12:08:23

Tài xế đã say rượu, được người trong xe khuyên cho người khác cầm tay lái, nhưng ông ta không nghe theo, đưa đến hậu quả...


Sau khi tông qua hàng rào và tường, chiếc xe dừng lại trong phòng khách. (Hình báo Pháp Luật Online)

 

ĐẮK LẮK - Tài xế đã say rượu, được người trong xe khuyên cho người khác cầm tay lái, nhưng ông ta không nghe theo, đưa đến hậu quả xe tông vào một căn nhà khiến một người đang ngủ bị thiệt mạng. Tai nạn xảy ra chiều Mùng 3 Tết, thứ Ba, ngày 24 tháng 1, 2023.

Hôm thứ Năm, một quan chức xã Ea K’pam, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết thêm rằng tài xế Nguyễn Viết Hùng, 56 tuổi, đã không nghe lời khuyên trước khi gây tai nạn với xe chạy ở tốc độ cao. Nạn nhân là người sống cùng xóm ở thôn Tân Lập, xã Ea K’pam.

Nạn nhân là ông B.Đ.Ph, 57 tuổi, một giáo viên dạy văn của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tin cho biết là ông Hùng đã uống rượu ở nhà một người quen gần đó. Nhà ông Hùng và nhà nạn nhân nằm trong cùng xóm với nhau.

Quan chức xã Ea K’pam cho biết, “Xe ông Hùng tông vào nhà ông Ph khiến nạn nhân tử vong. Quá trình di chuyển, chiếc xe này chở 3 – 4 người (trong đó có trẻ em), chạy với tốc độ cao. Dù được người nhà ngồi trong xe can ngăn đổi tay lái nhưng ông Hùng không chịu.”

Tai nạn xảy ra vào khoảng 3g30 chiều Mùng 3 Tết). Nguyễn Viết Húng lái chiếc xe hơi chạy trên đường liên thôn xã Ea Kpam.

Khi đến đoạn đường thôn Tân Lập, xe bất ngờ húc đổ nhiều vật cản như cổng phụ, hàng rào, tường ngăn phòng khách, một xe máy; đồng thời tông chủ nhà là ông Ph. tử thương tại chỗ. Chiếc xe dừng lại giữa phòng khách.

Sau khi gây tai nạn, tài xế Hùng được cơ quan chức năng xác định vi phạm nồng độ cồn 0.77 mg/l khí thở. Ông ta khai với công an rằng ông đã đạp lầm chân ga thay vì chân thắng.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT