Hôn Nhân, Cuộc Sống

Đánh ghen, đánh ghen

Monday, 10/09/2007 - 03:22:48

"Hà Nội". "Vậy tớ không biết". "Thế cậu tên là gì?" Mình cũng thật người nói rõ tên cho cô ta mới điên. Ai ngờ được. 2h sáng, một số lạ nhắn tin đến. ...

Tin nổi không? Tớ đã bị đánh ghen đó. Của một cô gái mà tớ chẳng biết tên cũng như tuổi. Hahaha, nực cười nhỉ?

Tối, đang hì hụi chát chít và đọc báo thì có số lạ gọi đến. Độp một câu : " Xin hỏi đây là số của ai đó?".

Tớ ngớ người : "Thế cậu gọi cho tớ mà không biết tớ là ai à? Lạ vậy".

Cô ta nói là thấy hôm trước số này gọi vào điện thoại của bạn cô ấy, bạn đấy nha.

"Thế bạn của cậu tên gì?"

"Long"

"Long ở đâu? Hà Nội hay Sài Gòn?" (Vì tớ chỉ có một người anh họ tên Long ở SG thôi)"Hà Nội".

"Vậy tớ không biết".

"Thế cậu tên là gì?"

Mình cũng thật người nói rõ tên cho cô ta mới điên. Ai ngờ được.

2h sáng, một số lạ nhắn tin đến. May mà tớ chỉ mới nằm chứ chưa ngủ. Nguyên văn tin nhắn thế này : "T có rỗi không nhắn tin với tớ một tý (uh, rỗi lúc 2h sáng. Điên). Tớ nghĩ tớ cần lên tiếng, vì dù gì bọn mình cũng là con gái nên chắc T hiểu. Tớ là người yêu của anh TA. Nói thế chắc T hiểu được một nửa rồi chứ. Nhưng như thế không phải là tớ ghen nhưng tớ không thích T nhắn tin cho người yêu tớ. Tớ không biết mục đích của T là gì nhưng tớ nghĩ T đủ thông minh nên làm gì và dừng ở chỗ nào. Tớ không muốn anh TA người yêu tớ phải khó xử vì mấy cái tin nhắn này....". (Hắn nhắn cho mình chẳng lẽ mình bất lịch sự không nhắn lại. )

"Tớ nghĩ anh ấy không quan tâm cậu là ai đâu. Tớ chỉ muốn cậu dừng làm phiền anh TA nữa..."

Còn mấy tin nhắn nữa nhưng điên lắm không nên post lên.


Tớ điếng người. Tức muốn điên lên được. Tự nhủ với lòng mình: "Ai thèm cái thằng lăng nhăng đó".

Tớ nhắn lại là : "Ôi trời, bạn ơi bạn hiểu nhầm rồi. Không có chuyện gì đâu. Tớ với anh ấy chỉ là bạn thôi. Tớ có người yêu rồi. Chuyện này hay thật. Hahaha" (Nói xã giao chứ bạn bè gì, tớ mới quen mà thôi).

Tớ không muốn nói cho cậu bạn ghen tuông này là anh chàng này đang tán tỉnh mình. Tự dưng thấy chuyện này buồn cười. Cô bạn này tồi tội làm sao ấy. Con trai thời này lăng nhăng thật. Mà mình chúa ghét những thằng lăng nhăng, ghét cay ghét đắng luôn. Và giờ liệt thêm hắn vào danh sách những thằng loại ngay từ vòng gửi xe. (Xin lỗi, vì tớ bực quá !). Mình cũng không biết hắn ta đã thủ thỉ những gì với cô gái này để đến mức cô này phải lên tiếng bảo vệ cho người tình vĩ đại này. Hahaha.

Từ nay mình phải cẩn thận với loại con trai này. Đừng nên tin người quá đáng để rồi chuốc cái bực vào thân. May mà chỉ đánh ghen bằng tin nhắn. Nếu mà cho một ít axit nữa thì đời tớ đi tong.

Như một người bạn đã nóivới tớ : "Có thể em là người tốt, người đứng đắn. Nhưng ai biết? Cái quan trọng là em phải làm cho người khác hiểu em như thế nào để người ta không hiểu nhầm về em".

Từ nay em xin chừa và cảnh giác. Híc.

Trích từ Nairubi's Blog

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT