Thế Giới

Đào được vật thể màu trắng trong sân, cụ ông hét lên tại chỗ: "Đây chắc chắn là con gái tôi"

Friday, 07/06/2024 - 10:56:28

Nhờ phát hiện này mà tội ác bị che giấu suốt 19 năm đã được hé lộ và hung tủ thật sự được đưa ra ánh sáng

TQ

Năm 2020, tại một Thuận Nghĩa, Bắc Kinh, ông Mao, 60 tuổi, đang đào một cái hố trong sân. Đường ống nước trong nhà ông bị tắc và không có nước trong nhiều ngày. Những người sửa đường ống nước cho biết, có thể đường ống nước đã bị hư hỏng do lâu năm, cách tốt nhất là đào ra và thay mới.

Để chuẩn bị trước, ông Mao đã đào trước một cái hố sâu. Ngôi nhà này đã có lịch sử hơn 20 năm, khu vực này cũng chưa từng được sửa sang. Đào được một hồi, ông đào được một thứ gì đó rất cứng, nhìn kỹ một hồi lâu thì thấy giống xương của động vật.Càng đào, ông càng tìm thấy nhiều mảnh xương.

Lúc này, ông nhận ra có điều gì đó không ổn. Không ngờ lần này ông tìm thấy một bộ quần áo! Bộ quần áo lấm lem và không còn rõ màu sắc, nhưng dựa vào kiểu dáng thì có thể phán đoán đây là trang phục của phụ nữ. Trong nhà ông Mao chỉ có ba người: Ông, người vợ thứ hai và con trai của vợ cả. Bộ quần áo này không giống của người trung tuổi, trong khi nhà ông không có phụ nữ trẻ.

Nghĩ đến đây, ông chợt nhận ra điều gì đó, tiếp tục đào, cuối cùng tìm thấy hộp sọ. Ông hét lên, ném chiếc cuốc đi và lập tức gọi cảnh sát. Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường và đào hết những mảnh xương còn lại. Kết quả là, những mảnh xương này có thể ghép lại thành một thi thể hoàn chỉnh, đó là một thi thể nữ.
Khi nghe tin đây là xác phụ nữ, ông Mao lập tức bật khóc: “Đây chắc chắn là con gái tôi! Nó đã mất tích 19 năm”.

Cảnh sát lấy mẫu vật để đối chiếu với DNA của ông Mao, kết quả chỉ ra đây chính là xác của con gái ông.

Quay trở lại 19 năm trước, con gái của ông bị cho rằng đã bỏ trốn cùng người đàn ông khác. Người tung ra lời đồn này không ai khác là con rể của ông, cũng là chồng của nạn nhân - anh Vũ.

Xem xét hết các trường hợp, cảnh sát nghi ngờ đối tượng này có thể sẽ là hung thủ. Khi cảnh sát tới, hắn không chống cự. Người này không những ngoan ngoãn đi theo cảnh sát mà còn thẳng thắn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Vũ khai nhận rằng hắn là người Hà Bắc và đến Bắc Kinh để làm việc. Sau đó, hắn gặp con gái ông Mao, hai người ngay lập tức yêu nhau và kết hôn. Sau đám cưới, họ mua một căn nhà gần nhà ông Mao.Sau một thời gian chung sống, Vũ bắt đầu nảy sinh sự bất bình. Lấy vợ nhưng phải sống xa nhà, anh bị mọi người trêu đùa rằng “đi ở rể". Hơn nữa, vợ anh có gì bất bình đều về nhà nói với bố.

Hắn khai rằng, vợ của hắn lúc đó luôn tỏ ra hống hách, không quan tâm tới chồng. Cô thậm chí thường xuyên mời một nhóm bạn lớn đến nhà ăn uống. Cô còn ra lệnh cho Vũ đi mua đồ tạp hóa. Khi Vũ từ chối, cô đã đánh và mắng hắn trước mặt mọi người.

Lúc đầu Vũ chịu đựng nhưng sau đó vợ hắn bắt đầu “được nước lấn tới", mâu thuẫn càng ngày càng lớn. Dần dần, Vũ cảm thấy bất mãn. Hắn đợi thời cơ, khi người nhà vợ đi vắng thì sẽ quyết định ra tay. Một đêm nọ, khi vợ vừa đi ra ngoài về, Vũ dùng gạch đánh cô bất tỉnh rồi đánh nhiều lần vào đầu cô. Lúc đó, nạn nhân chảy máu rất nhiều. Vũ nghĩ rằng vợ đã chết nên lén đêm thi thể đến chôn trong sân nhà bố vợ.

Vì hôm đó gia đình ông Mao về quê thăm người họ hàng xa nên mọi chuyện xảy ra không ai hay biết. Sau đó, hắn lừa dối người nhà và những người hàng xóm lân cận với lý do vợ đi làm xa. Từ đó trở đi, không ai biết được tung tích của con gái ông Mao cho đến khi ông đào được hài cốt trong sân.Cuối cùng, Vũ bị kết án tử hình vì tội giết người.

Gia đình ông Mao nghĩ rằng nếu Vũ mất, con gái mình cũng chẳng thể sống lại. Hơn nữa, hắn còn có cha mẹ già ở quê. Do đó, ông đã viết đơn xin giảm án cho hung thủ. Nguyện vọng của ông đã giúp Vũ thoát khỏi án tử hình. Như vậy, hắn vẫn sẽ phải ngồi tù suốt quãng đời còn lại để ăn năn về tội lỗi của mình.

Theo Sohu

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT