Người Việt Khắp Nơi

Đầu năm Canh Tý Đài SBTN khai trương trụ sở mới, chương trình mới

Friday, 14/02/2020 - 05:32:37

Trong dịp đầu năm Canh Tý 2020 vừa qua, đài truyền hình SBTN đã cắt băng khai trương trụ sở mới tại số 10561 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843

Cắt băng khai trương trụ sở mới của SBTN (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Trong dịp đầu năm Canh Tý 2020 vừa qua, đài truyền hình SBTN đã cắt băng khai trương trụ sở mới tại số 10561 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, đồng thời giới thiệu “SBTN go” với đầy đủ các chương trình mà đồng hương ưa thích.
Đài truyền hình SBTN được thành lập vào năm 2002 có trụ sở tại Garden Grove, Nam California và là hệ thống truyền hình Việt Nam đầu tiên phát hình 24/24 tiếng một ngày để phục vụ khán giả Việt Nam tại hải ngoại.
Nhạc sĩ Trúc Hồ là người sáng lập SBTN và hiện nay ông là Tổng Giám Đốc, Luật sư Đỗ Phủ (Phó Tổng Giám Đốc), Luât sư Nguyễn Anh Tuấn (Phó Tổng Giam Đốc Tài Chánh), ông Nguyễn Tự Cường (Giám Đốc Điều Hành), và Bác sĩ Phạm Hoàng Trung (Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị),
Nhạc sĩ Trúc Hồ cho biết, ông thành lập SBTN với mục tiêu làm nhịp cầu kết nối tất cả các sinh hoạt của cộng đồng người Việt hải ngoại cũng như để bảo vệ và phát huy những giá trị văn hóa của người Việt tỵ nạn Cộng Sản.


Ông Nguyễn Tự Cường, Giám Đốc Điều Hành SBTN (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Nhạc sĩ Trúc Hồ đã hướng dẫn quan khách và các phóng viên báo chí đi thăm các văn phòng làm việc và đặc biệt thăm phòng thâu hình của đài. Trụ sở mới của SBTN cũng gần địa điểm cũ nhưng tất cả các phòng làm việc đều rộng rãi khang trang, nhất là phòng thâu hình rộng lớn, tân kỳ được trang bị máy móc hiện đại, có lẽ ít có đài truyền hình Việt ngữ nào có được một cơ sở rộng lớn và tiện nghi hơn SBTN.
Sau khi quan khách được mời cắt băng khai trương trụ sở mới, Ban Giám Đốc SBTN đã giới thiệu chương trình SBTN go. Đặc tính của SBTN go là trực tiếp phát hình 24/7 nghĩa là 7 ngày trong tuần, mỗi ngày đều phát hình 24/24.
Xem được tất cả Video theo yêu cầu (vod) không có quảng cáo. Bạn có thể tải chương trình xuống để xem khi không có Internet và lưu giữ những chương trình bạn yêu thích.
Có 3 bước để bạn tải SBTN go:
- Bước 1: Vào App Store trên thiết bị của bạn.
- 2. Tìm kiếm “SBTN go”.
- 3.Tải App về máy.
SBTN go hiện có trên nhiều thiết bị như: Xem trên TV, Chromecast -Roku, amazonfireTV, Apple TV, androidtv - iPhone; iPad hoặc vào www.sbtngo.com để xem trên máy tính. Quý khán giả có thể ghi danh để xem thử miễn phí trong 7 ngày, muốn ngưng bất cứ lúc nào tùy ý. $9.99 cho một tháng hay $99.99 cho một năm.
Nhiều năm trước đây, SBTN là đài truyền hình góp phần quan trọng trong việc gây quỹ cho Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH qua các lần Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh - Người Thương Binh VNCH mà hầu như người Việt trên khắp thế giới không ai không nghe biết về đài SBTN.
Quý vị có thể theo dõi trên mạng xã hội: YouTube @SBTNofficial hoặc F@SBTNofficial để cập nhật thêm thông tin.
Liên lạc với đài, xin gọi ĐT: (714) 636-1121.


Từ trái, Nhạc Sĩ Trúc Hồ, Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung, Luật Sư Đỗ Phủ (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Nhạc sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám Đốc SBTN, và bốn nữ nhân viên xinh đẹp của đài. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT