Blog Tâm Sự

Đi bắt gian với bạn thân, tôi bị chồng đổ lỗi ngược

Tuesday, 25/04/2017 - 09:26:20

Xin hỏi các mẹ là có ai từng đi nhà nghỉ kí hợp đồng với khách hàng nữ không ạ?

Vợ chồng em mới cưới nhau được vài tháng nay và cũng chưa con cái gì. Vợ chồng em muốn kiêng cữ để phát triển sự nghiệp cho vững vàng. Thế nên dù hai bên gia đình ngóng cháu lắm nhưng tụi em vẫn bảo đợi thêm 2 năm nữa.

Chồng em làm thư kí kiêm phiên dịch của công ty nước ngoài. Anh thường đi theo sếp để kí kết hợp đồng vì thế nên ngoài lương cao còn có thêm tiền thưởng. Vợ chồng em đã thống nhất ngay từ đầu là anh chỉ đưa lương, còn thưởng thì cứ dùng làm gì thì dùng. Em cứ nghĩ thưởng chắc ít thôi, ai ngờ mới tháng trước phát hiện tiền thưởng còn cao hơn tiền lương. Em đòi thêm thì anh không đưa nữa và nhắc lại quy tắc ban đầu.

Vì làm ở công ty nước ngoài nên tư tưởng của chồng em rất thoáng. Mỗi khi em chê trách những người đàn ông ngoại tình thì anh đều lên tiếng bênh vực. Anh nói trước khi trách họ phải xem xét lại vợ họ, gia đình vợ, rồi cả cô bồ…Anh toàn đưa ra những lí do phủ nhận chuyện đàn ông ngoại tình là sai. Vì bất đồng quan điểm nên em và anh hay chiến tranh lạnh với nhau lắm.

Đi bắt gian với bạn thân, tôi bị chồng đổ lỗi ngược - Ảnh 1.

Em còn chưa hiểu chuyện gì thì anh nhất quyết không đưa lại điện thoại cho em mượn nữa. (Ảnh minh họa)

Mấy hôm trước, em mượn điện thoại anh chơi game. Trong lúc chơi thì có tin nhắn đến từ facebook. Ngay lập tức, chồng em đang nấu ăn dưới bếp vội vã chạy lên giật lấy điện thoại từ tay em. Em còn chưa hiểu chuyện gì thì anh nhất quyết không đưa lại điện thoại cho em mượn nữa. Nghi ngờ chồng làm điều mờ ám khiến em trằn trọc suốt mấy đêm.

Một đêm nọ, em đợi anh ngủ thật say rồi lấy điện thoại anh. Em vào messenger, zalo đều không được vì anh đã đặt mật khẩu bằng vân tay. Suy nghĩ một lúc thì em vào thử danh sách các mạng wifi đã dùng. Tên một loạt nhà nghỉ, khách sạn hiện ra. Mới nhất chính là ngay cái đêm hôm sau em mượn điện thoại. Mà nhà nghỉ ấy cách nhà em chỉ hai ba dãy phố.

Em lưu lại tên các nhà nghỉ ấy rồi quyết tâm phục kích. Chồng em hay đi chơi đêm với lý do giải tỏa căng thẳng. Trước khi phát hiện ra sự thật em cũng chẳng gây khó khăn gì chỉ cần anh về trước 10 giờ là được. Nên bây giờ anh dắt xe đi cũng chẳng hề biết em đã nghi ngờ rồi.

Anh vừa ra khỏi nhà thì em cũng gọi bạn tới chở đi. Cậu bạn ấy là bạn chí cốt từ nhỏ nên em không ngại ngần kể về nghi vấn của mình. Sau khi vòng vèo vài ngõ phố thì chồng em vào thẳng một nhà nghỉ quen thuộc trong danh sách wifi. Nhìn anh chạy vào đó, em cứ thế ôm lấy cậu bạn mình khóc nức nở. Em đâu có nghĩ chồng mình lại phản bội mình trắng trợn thế này.

Đi bắt gian với bạn thân, tôi bị chồng đổ lỗi ngược - Ảnh 2.

Không ngờ chồng em vừa ngoại tình vừa đổ tội cho vợ trắng trợn thế này. (Ảnh minh họa)

Em gọi vào máy chồng thì anh bảo đang ngồi quán cà phê với bạn. Em hỏi ngồi quán nào em tới thì anh ta cáu gắt bảo đừng làm phiền rồi tắt máy. Suốt 2 tiếng đợi bên ngoài nhà nghỉ, em cứ khóc suốt. Bạn em ngồi bên cạnh an ủi mãi không được còn đòi vào bắt tai trận rồi đánh cho chồng em một trận nhớ đời. Em phải cản bạn ấy lại. Một lúc sau thì chồng em đi ra, theo sau là một cô gái cao ráo, bịt kín mặt. Nhìn thấy em đứng ngay trước cổng nhà nghỉ, anh ta cũng giật mình.

Lúc đó chẳng hiểu sao em lại nhìn anh ta rồi để anh ta đi. Em cũng theo bạn em về nhà. Vừa vào nhà, chồng em đã tát em rồi lớn tiếng chửi em đi ngoại tình. Em sững sờ, điếng cả người. Không ngờ em đã cố giữ thể diện cho anh ta mà anh ta còn quay ngược sang đổ tội, vu oan lên đầu em. Em khóc cãi lại và hỏi anh ta vào nhà nghỉ để làm gì thì anh ta lớn giọng: “Tôi vào đó kí hợp đồng chứ không phải đi trai gái như cô”. Thì ra anh ta dựa vào việc em nhờ bạn trai chở đi, lại đứng trước cổng nhà nghỉ để đổ tội ngoại tình cho em. Trong khi anh biết rõ đó là bạn thân của em.

Kí hợp đồng có ai vào nhà nghỉ không ạ? Đã sai còn đổ vạ cho vợ nữa thì chẳng đáng để níu kéo nữa đúng không mọi người? Chỉ là mọi chuyện xảy ra nhanh quá khiến em choáng váng, chẳng biết phải làm sao nữa?

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT