Hoa Kỳ

Điểm tin Hoa Kỳ và Thế Giới hôm nay: Tối cao pháp viện ra phán quyết, chính quyền có quyền bịt miệng dân chúng nếu họ nghĩ đó là thông tin sai lệch

Thursday, 27/06/2024 - 12:23:23

Ông Trump và các cộng sự của ông sẽ phải trở thành con “quái vật” không ngừng tấn công vào các bộ máy hành chính

biden
Ảnh chụp màn hình Facebook Lê Hoàng

- Obama đã có các cuộc họp bí mật với Joe Biden nhiều lần để tìm cách cứu vãn cuộc bầu cử 2024. Điều này ai cũng biết từ lâu chỉ có báo chí Mỹ mới vừa biết! -> https://nymag.com/.../article/obama-biden-2024-election.html

- Tối cao pháp viện ra phán quyết, chính quyền có quyền bịt miệng dân chúng nếu họ nghĩ đó là thông tin sai lệch. Nhiều thông tin chính quyền nói là sai đã đúng

- Quốc hội nói ủy ban J6 là bất hợp pháp.

- Một lần nữa trước tòa án Florida, biện lý Smith xác nhận FBI đã dàn dựng các bức ảnh khi xét nhà ông Trump. Không những chỉ là các bức ảnh được thấy hồ sơ, đồ đạc bỏ lung tung xuống đất mà họ còn mang theo tài liệu để đặt vào.

- Putin tiết lộ: Chỉ có Nga và Mỹ có hệ thống báo động chống hòa tiển nguyên từ, nhưng Âu châu không có. Trường hợp có chiến tranh nguyên tử, Âu châu sẽ là nơi lãnh đủ.

- Đảo chánh ở Bolivia.

- Wikileaks đã xóa các hồ sơ của đảng Dân Chủ trong đó có tất cả Email của bà Hillary. Đây là một thỏa thuận giữa Chính phủ Mỹ và Wikileaks trong việc trả tự do cho Assange.

Nhưng Internet là mãi mãi, nó vẫn nằm đâu đó.

Nhiều câu hỏi hay ho được đặt ra. Làm thế nào chính phủ Hoa Kỳ có thể buộc tội Assange , một công dân Úc về tội phản quốc vì đã công bố thông tin bí mật của Hoa Kỳ mà anh ta không ăn cắp, nhưng người khác đưa cho anh ta.

- Cuộc họp báo sáng nay ở Úc. Ông Julian Assange nói bà Hillary giỏi vì làm dân Mỹ tin tưởng ông Trump dính líu đến Nga. Nhưng thật sự ông Trump không làm ăn gì ở Nga nhưng bà Hillary và đệ tử đã kiếm bạc triệu trong vụ bán mõ nguyên tử.

Ngoài ra, người quản lý chiến dịch ứng cử của Clinton, John Podesta, nằm trong hội đồng quản trị của một công ty có tên Joule Unlimited. Joule Unlimited nắm giữ một số quyền này và nhận được khoản đầu tư 35 triệu đô la từ Nga.

- Nhằm bịt miệng ông Trump trong cuộc tranh luận. Nhóm của Jack Smith đang khẩn cấp xin một lệnh bịt miệng ông Trump, để ngăn ông nói về chuyện ông Biden ra lệnh xét nhà ở Mar-a-Lago.

Theo Facebook Lê Hoàng

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT