Chân Dung Việt Nam

Đờm Vĩnh Hưng chi nữa triệu USD để tìm kiếm đàn ông U50 đẹp hơn mình

Sunday, 16/04/2023 - 09:09:12

Dâng mạng facebook ở Việt Nam rần rần trước phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng: "Tặng 10 tỷ đồng (khoảng $500,000) cho ai tìm được người đàn ông U50 đẹp trai như tôi"

Ảnh Mr. Đờm

Đàm Vĩnh Hưng tự xứng danh xưng "ông hoàng nhạc Việt". Mr. Đàm không ít lần gây tranh cãi khi có những phát ngôn "sốc tận óc".

Mới đây, trang Facebook T.E có hơn 1,9 triệu lượt theo dõi đã chia sẻ lại phát ngôn "Tặng 10 tỷ đồng ($500,000) cho ai tìm được người đàn ông U50 đẹp trai như tôi" của Đàm Vĩnh Hưng, gây tranh cãi trên MXH nhiều giờ qua.

Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, bài đăng này đã thu về hơn 5.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng nghìn bình luận. Người thì cho rằng nam ca sĩ chỉ nói đùa, người lại mỉa mai anh tự tin thái quá.

"Đắng lòng" nhất là một số cư dân mạng còn phũ phàng "bóc mẽ" Mr. Đàm thường xuyên sử dụng phần mềm chụp ảnh để "níu giữ thanh xuân" còn trên thực tế, anh đã xuất hiện rất nhiều dấu hiệu tuổi tác rồi.

Một số bình luận của cư dân mạng:

-Xóa mấy cái app đi rồi nói chuyện tiếp chú Đàm ơi.

-Bằng thì hiếm chứ hơn thì đầy.

-Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành, Lê Minh, Trần Hạo Dân, Hà Gia Kinh, Lâm Chí Dĩnh, Tô Hữu Bằng (U50): Bác cho em xin ít tiền.

-Ở Việt Nam chỉ riêng anh Bo Đan Trường đã đủ lấy nhẹ 50 tỷ ($2 triệu) của Mr. Đàm rồi.

-...

Comment

 Com

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT