Tin Việt Nam

Động vật cũng ngoại tình: Khỉ cha và mẹ lông xám, nhưng đứa con sinh ra lông vàng

Tuesday, 14/05/2024 - 08:50:14

Hình ảnh khỉ con lông vàng đã dấy lên hoài nghi về “sự trong sạch” của khỉ mẹ. Sở thú bỗng chốc trở thành cái tên “hot” trên mạng xã hội lúc này.

khi vàngHình ảnh voọc con lông vàng đã dấy lên hoài nghi về “sự trong sạch” của khỉ mẹ xám (Fanpage TCV Sài Gòn)

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao “Câu chuyện tình ái” có phần hài hước ở Sở thú Sài Gòn.

Sở thú nói gì về “drama tình ái” này?

Theo đó, một chú khỉ (voọc) con lông vàng trở thành “nạn nhân” trong sự hoài nghi của netizen khắp chốn, khi không giống màu lông của đôi khỉ xám bố mẹ. Càng tréo ngoe hơn, “hàng xóm” bên cạnh chuồng của gia đình khỉ này lại là một chú khỉ (vượn) có màu lông vàng, y hệt khỉ con.

Chính điều này đã khiến dân mạng nổ ra “thuyết âm mưu” về cha mẹ thực sự của chú khỉ con?!

Fanpage của Sở thú Sài Gòn phải lên tiếng “rửa oan” cho khỉ mẹ.

Không thể để sự hoài nghi đi quá xa, fanpage của Sở thú đã nhanh chóng đăng tải thông tin “rửa oan” cho khỉ mẹ bằng dòng trạng thái không thể hài hước hơn: “Trả lại sự trong sạch cho em. Nói chứ, con vàng đúng con của chàng nha, mai mốt lớn lông sẽ thành màu đen. Khỉ con hoàn toàn không liên quan gì đến con vàng chuồng bên cạnh vì chúng khác loại, đã vậy còn là gái nữa nha các bạn”.

Hóa ra, cư dân mạng đã “bé cái lầm” khi gán ghép khỉ con là kết quả của mối tình vụng trộm giữa khỉ mẹ và “hàng xóm”, nhất là khi “hàng xóm” cũng cùng “dấu” với khỉ mẹ.

Bài đăng cũng thu hút lượng tương tác lớn từ cư dân mạng. Một người bênh vực: “Phụ n.ữ s.inh con đã quá vất vả rồi, đừng hỏi là con ai được không?”. Người khác thêm vào: “Giống ai hông giống, giống bà nội nhà hàng xóm. Chịu nổi?!”. Người khác chất vấn: “Lỡ lớn không đổi màu thì admin giải thích sao?”. Thậm chí có netizen còn khuyên: “Không ấy gia đình cho cháu đi chiếu đèn đi. Chắc vàng da sinh lý đó!”.

Theo báo Tuổi Trẻ

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT