Chuyện Khắp Nơi

Đột nhập vào nhà định ăn trộm nhưng lại ngủ quên nên tên trộm bị gia chủ bắt khi đang say giấc

Monday, 04/12/2023 - 09:04:35

Mới đây, câu chuyện về vụ trộm hi hữu đã xảy ra tại ngôi nhà ở tỉnh Vân Nam đang khiến dân chúng được phen cười đau cả ruột

NQ

Theo tuần báo Sohu, một tên đạo chích đã đột nhập vào ngôi nhà ở tỉnh Vân Nam ở Trung Quốc để hành nghề. Tuy nhiên, vừa lẻn vào trong nhà kẻ đột nhập liền nghe thấy tiếng người nói chuyện nên đã trốn tại một phòng trống để chờ thời cơ "ra tay".

Trong lúc chờ đợi, tên trộm vô tư lôi thuốc ra hút và không ngờ ít phút sau lại ngủ thiếp đi.

Cùng lúc đó tại phòng ngủ chính, chủ nhà họ Tang đang ngủ cùng con nhỏ thì bị đánh thức bởi tiếng ngáy lớn.

Ban đầu, nữ chủ nhà không để tâm và cho rằng có thể tiếng ngày từ nhà hàng xóm. Nhưng 40 phút sau, Tang rời phòng ngủ để rửa bình sữa cho con thì nghe thấy tiếng ngáy đều đều. Thậm chí, khi đi gần đến căn phòng trống, Tang nghe được tiếng ngáy phát ra càng lúc càng lớn.

Tính tò mò trỗi dậy, Tang bước đến căn phòng và nhẹ nhàng mở cửa kiểm tra thử. Ngay khi cánh cửa hé mở, Tang liền bàng hoàng phát hiện người đàn ông lạ mặt đang ngủ ngon lành trên sàn nhà.

Người phụ nữ vội vàng chạy khỏi phòng, kể lại cho gia đình và gọi cảnh sát đến bắt giữ tên trộm.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết kẻ đột nhập họ Yang, có tiền sử phạm tội và từng đi tù vì tội trộm cắp vào năm 2022. Anh ta vẫn “ngựa quen đường cũ" sau khi được trả tự do vào tháng 9.

Câu chuyện sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo bàn tán của dân mạng. Ai nấy đều không nhịn được cười trước màn trộm cắp "đi vào lòng đất" của tên đạo chích họ Yang. Thậm chí, có người còn đặt biệt danh cho kẻ đột nhập là "Sleepy Yang" (tạm dịch: Yang buồn ngủ).

Theo Sohu

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT