Thế Giới

Được mệnh danh là "Nữ hoàng Lễ hội Water Bomb", Kwon Eun Bi chia sẻ "chiêu độc lạ"

Thursday, 07/09/2023 - 09:56:01

Nữ thần tượng sinh năm 1995 đắt show sau khi nổi tiếng với những sân khấu gợi cảm, thiếu vải tại lễ hội nhạc nước Water Bomb. Đi đôi với sự nổi tiếng đó, Kwon Eun Bi đang phải đối mặt tình trạng quấy rối tình dục trên mạng xã hội.

Kwon Bi

Thời gian gần đây, Kwon Eun Bi là cái tên hot trong giới giải trí Hàn Quốc, thu hút sự chú ý của người hâm mộ âm nhạc trong nước và quốc tế. Cô được quan tâm hơn bao giờ hết khi có những sân khấu biểu diễn gợi cảm ở lễ hội nhạc nước và được gọi là “nữ hoàng Water Bomb”.

Vốn được yêu mến với tư cách là trưởng nhóm dự án IZ*ONE, Kwon Eun Bi hoạt động với tư cách ca sĩ solo sau khi IZ*ONE tan rã.

Ngày 4/9, Kwon Eun Bi xuất hiện trong chương trình Tak Jae Hoon’s Pressure Interview. Ca sĩ sinh năm 1995 thẳng thắn nói về sự nổi tiếng gần đây của mình: “Sau Water Bomb, nhiều người đàn ông đã liên lạc với tôi. Nếu tôi không cảm thấy chân thành, tôi chỉ nói lời cảm ơn và bỏ qua”.

Đề cập đến mẫu người lý tưởng, Kwon Eun Bi trả lời: “Hình mẫu trong mơ của tôi là những người dễ thương”.

Ca sĩ cho biết cô muốn kết hôn ở độ tuổi 30. “Một khi bạn kiếm được nhiều tiền, bạn phải lập kế hoạch cho tương lai, kết hôn và mua nhà” – Eun Bi chia sẻ.

Khi MC Tak Jae Hoon hỏi “Hiện tại bạn có quen người nào tốt không?“, ca sĩ trả lời: “Không có đâu”.

Kwon Bi
Những bộ đồ diễn khiến Kwon Eun Bi nổi tiếng sau Water Bomb.

Nữ thần tượng đã nghĩ đến việc làm thế nào để thể hiện màn trình diễn của mình một cách vui vẻ và chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ.

Nói về những màn biểu diễn gợi cảm tại lễ hội, cô thú nhận: “Tôi chuẩn bị bằng cách thử hơn 10 bộ quần áo và để chúng bị dính nước từ nhiều góc độ khác nhau. Đến mức sàn phòng tắm trở thành biển nước”.

“Tôi cảm thấy mình đã có được nhiều fan hơn vì mọi người nhận ra tôi nhiều hơn trước. Tôi biết ơn vì đã được đánh giá cao, nhưng đó lại là gánh nặng lớn. Tôi không muốn làm mọi người thất vọng vì vậy luôn nỗ lực. Tôi sợ khi nghe nói mình giống diễn viên nhưng nếu có cơ hội tốt, tôi muốn thử diễn xuất. Tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ ở bất kỳ vai trò nào” – Eun Bi trả lời trên tạp chí Singles số tháng 8.

Đi đôi với danh tiếng tăng lên, Kwon Eun Bi phải đối diện với nhiều tình huống xấu. Nate đưa tin Eun Bi đang bị tấn công bằng những bình luận hoặc video quấy rối tình dục sau hiệu ứng Water Bomb. Ngoài ra, những hình ảnh trong quá khứ tố cáo nữ thần tượng phẫu thuật thẩm mỹ được bàn tán rầm rộ. Nhiều bình luận cho rằng nét mặt hiện tại của Kwon Eun Bi khác hoàn toàn so với thời mới ra mắt.

Đáp lại những cáo buộc và tin quấy rối, công ty quản lý Woollim Entertainment cho biết họ không có ý định phản hồi ngay lập tức mà sẽ giám sát, thu thập bằng chứng và tiến hành hành động pháp lý: “Chúng tôi sẽ tích cực thu thập bằng chứng và giám sát các bài đăng độc hại để bảo vệ nghệ sĩ bằng hết khả năng của mình. Trong tương lai, nếu phát hiện các bài đăng độc hại, chúng tôi sẽ phản hồi không khoan nhượng”.

Theo Nate

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT