Tin Việt Nam

Gái dữ gặp trai liều trong lúc sợ, 1 bị cán chết

Thursday, 24/11/2022 - 09:56:33

Bị một nhóm người vây chặn xe rồi nhảy lên nắp xe, tài xế trẻ tuổi lùi xe rồi nhấn ga bỏ chạy khiến hai cô gái ngã xuống đất, bị xe cán...


Nguyễn Hải Đăng (VTC)

 

TUYÊN QUANG - Bị một nhóm người vây chặn xe rồi nhảy lên nắp xe, tài xế trẻ tuổi lùi xe rồi nhấn ga bỏ chạy khiến hai cô gái ngã xuống đất, bị xe cán qua người. Vụ xô xát dẫn đến chết người xảy ra ở cây xăng Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang lúc 1 giờ sáng thứ Ba, 22 tháng 11.

Theo các báo địa phương, tài xế gây chết người là Nguyễn Hải Đăng, 23 tuổi, trú tại xã Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Hai cô gái từng nhảy lên mui xe của Đăng là Đoàn Thanh Thùy, 17 tuổi, trú tại xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, và Phạm Thị Ngọc Anh, 16 tuổi, trú tại xã Tây Sơn, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Người thiệt mạng là cô ngọc Anh.

Các bản tin cho biết là khoảng 1 giờ sáng thứ Ba, Vũ Quốc Toản, 24 tuổi, trú tại thị trấn Thác Bà, Đặng Tiến Sơn, 22 tuổi, trú tại xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đã thuê Nguyễn Hải Đăng lái xe đi từ huyện Yên Bình đến xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc để đón bạn của Toản.

Tại xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, nhóm của Toản không đón được bạn mà lại bị một nhóm người đi trên hai xe hơi chặn đường. Một xe có 5 người và một xe có 4 người.

Sợ bị đánh, Đăng quay xe bỏ chạy theo hướng từ Vĩnh Phúc lên Tuyên Quang. Gần 5g30 sáng, đến cây xăng số 44 thuộc thôn Lõng Khu, xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang, cách địa điểm bị chặn xe khoảng 8 cây số (km), Đăng dừng xe để mua xăng.

Thế nhưng hai xe lạ đuổi kịp theo phía sau. Nhóm người trên hai xe bước xuống chặn xe của Đăng. Đăng cho xe lùi về phía sau.

Khi đó Đoàn Thanh Thùy và Phạm Thị Ngọc Anh chạy đuổi theo, nhảy lên nắp xe của Đăng.

Đăng lùi xe và nhấn ga tiến về phía trước để bỏ chạy. Ngọc Anh và Thùy ngã xuống đất, bị bánh xe của Đăng cán qua người. Phạm Thị Ngọc Anh được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đến 8 giờ sáng thì tắt thở trong bệnh viện, còn Đoàn Thanh Thùy thị bị thương.

Đến gần 10 giờ sáng, công an tỉnh Tuyên Quang đã vận động Đăng và hai người đi cùng xe đến phòng cảnh sát hình sự để điều tra.

Đăng đã khai những điều nói trên. Sau đó công an triệu tập 7 người trên hai xe đuổi chặn xe của nhóm Đăng đến để làm rõ nguyên nhân. Đăng đang bị tạm giam với cáo buộc giết người.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT