Thế Giới

Gãy lan can trường học, 7 sinh viên thiệt mạng ở Bolivia. Có video

Wednesday, 03/03/2021 - 06:38:50

Hơn một chục người đã rơi từ độ cao khoảng 17 mét xuống mặt đất.

Hình lấy từ video cho thấy quá nhiều sinh viên chen lấn khiến lan can bị gãy và nhiều người bị rớt xuống từ tầng 4.

 

LA PAZ – Bảy sinh viên đã thiệt mạng tại Bolivia và 5 người khác bị thương nặng, sau khi lan can tầng 4 tại một trường đại học bất ngờ bị gãy, khiến các nạn nhân bị rơi từ độ cao 17 mét xuống mặt đất.

Tai nạn xảy ra vào sáng thứ Ba, khi rất đông sinh viên đang chen lấn ở hành lang tầng 4 tại Đại học El Alto, gần thủ đô La Paz.

Việc quá nhiều người dựa vào lan can đã khiến đoạn lan can sắt bị gãy, khiến các sinh viên rơi xuống đất. Khoảnh khắc tai nạn được một sinh viên quay lại và đăng lên mạng xã hội.

Video cho thấy nhóm thanh niên đang chen lấn và dường như đã xảy ra ẩu đả. Đám đông xô đẩy nhau, đè lên lan can, khiến lan can gãy và vô số người rơi ra ngoài.

Khoảng 12 người đã rơi từ độ cao khoảng 17 mét xuống mặt đất. Cảnh sát Bolivia cho biết 3 người chết tại chỗ, 4 người khác chết trong lúc được đưa đến bệnh viện.

Năm người bị thương đang được chữa trị. Nhà chức trách cho biết lan can sắt đã không được hàn chắc chắn và không được cố định đúng vị trí, dẫn đến thảm kịch.Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT