Hoa Kỳ

Gia đình 4 người ở Pleasanton, Bắc California gặp tại nạn xe cộ qua đời, đài địa phương nói chiếc xe hiệu Vinfast

Tuesday, 30/04/2024 - 12:45:05

Hình nạn nhân Tharun George, vợ và 2 con nhỏ đều chết trong vụ tai nạnCả 4 người trong một gia đình thiệt mạng vào tối thứ Tư 24/4 khi ...

Vinfast
Hình nạn nhân Tharun George, vợ và 2 con nhỏ đều chết trong vụ tai nạn


Cả 4 người trong một gia đình thiệt mạng vào tối thứ Tư 24/4 khi chiếc xe ô tô điện của họ đâm vào cây bên đường và bốc cháy ở thành phố nhỏ Pleasanton, Bắc California, nhiều báo đài Mỹ đưa tin. Hai đài truyền hình KRON4 và NBC nói rằng xe gặp nạn là một chiếc VinFast sản xuất ở Việt Nam.

KRON4, có trụ sở ở San Franscisco, và NBC, ABC7, FOX 2 cùng các báo đài khác cho hay chiếc xe chở cặp vợ chồng và hai con nhỏ, đều dưới 10 tuổi, đã đâm đổ một cột đèn và lao vào một gốc cây lớn ven đường Foothill, tạo ra tiếng nổ lớn và lửa bùng lên nhanh chóng.

Theo như các phương tiện truyền thông địa phương như KRON4 và NBC đưa tin, sau vụ va chạm đáng kinh ngạc này, đám cháy đã bùng lên mạnh mẽ, thậm chí đã tái phát một vài lần mặc dù những nỗ lực khẩn cấp đã được thực hiện. Sở Cảnh sát Pleasanton đã lên tiếng nói rằng tốc độ có thể là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến vụ tai nạn đau lòng này.

Sở cảnh sát Pleasanton nói hôm 26/4 với các báo đài Mỹ rằng tài xế trong vụ tai nạn làm cả gia đình bị chết lúc khoảng 9h tối 24/4 có thể đã lái xe quá nhanh. “Tốc độ có thể là một yếu tố”, cảnh sát cho hay và nói thêm rằng cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Không chỉ là một mất mát lớn cho gia đình, mà cả cộng đồng cũng đau xót với cái chết của họ. Đám đông từ hàng xóm, đồng nghiệp, và cả những người không quen biết cũng đã đến hiện trường để tưởng niệm và chia sẻ nỗi đau. Nhưng đến nay, danh tính của những nạn nhân vẫn được giữ bí mật cho đến khi gia đình được thừa nhận và đưa ra thông báo chính thức.

Các nạn nhân là người gốc Ấn Độ.

LH

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT