Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Gia đình cố tài tử Chadwick Boseman không phản đối kết quả Oscar 2021

Thursday, 29/04/2021 - 07:46:27

Theo truyền thông, ông Derrick Boseman - anh của cố tài tử Chadwick Boseman –cho rằng Viện hàn lâm điện ảnh Hoa Kỳ đã hoàn toàn công bằng khi trao giải Oscar cho tài tử Anthony Hopkins ở hạng mục “Nam Tài Tử Chính Xuất Sắc.”


Ông Anthony Hopkins đã ca ngợi anh Chadwick Boseman sau khi biết mình thắng giải Oscar hôm Chủ Nhật vừa qua. (Getty Images)


HOLLYWOOD – Theo truyền thông, ông Derrick Boseman - anh của cố tài tử Chadwick Boseman –cho rằng Viện hàn lâm điện ảnh Hoa Kỳ đã hoàn toàn công bằng khi trao giải Oscar cho tài tử Anthony Hopkins ở hạng mục “Nam Tài Tử Chính Xuất Sắc.”

Ông Bose nói các thành viên trong gia đình đều bình thản và không buồn phiền khi chứng kiến kết quả giải Oscar lần thứ 93 vào tối Chủ Nhật vừa qua.

Ông Derrick Boseman cũng bày tỏ sự tôn trọng và gởi lời chúc mừng tới ngôi sao gạo cội Anthony Hopkins. Ông cho rằng tất cả những người được đề cử trong hạng mục mà Chadwick Boseman tranh tài đều xuất sắc và xứng đáng có tượng vàng.

"Chúng tôi không xem việc Anthony Hopkins giành giải Nam Tài Tử Chính Xuất Sắc tại Oscar năm nay là sự khinh thường, bỏ rơi đối với Chad. Nếu người em quá cố của tôi được vinh danh, Anthony Hopkins hẳn cũng sẽ chúc mừng,” ông Derrick Boseman nói.

Người anh của cố tài tử Chadwick Boseman cũng kêu gọi khán giả ngừng chỉ trích Viện Hàn Lâm Điện Ảnh (AMPAS) vì kết quả được cho là gây sốc với nhiều người.

Trước lễ trao giải Oscar năm nay, nhiều người cho rằng tài tử quá cố Chadwick Boseman sẽ giành chiến thắng tại hạng mục “Nam Tài Tử Chính Xuất Sắc” bằng vai diễn cuối cùng trong phim Ma Raineys Black Bottom.

Điều này hoàn toàn có khả năng, bởi Boseman đã chinh phục nhiều giải tiền Oscar quan trọng như Golden Globe (Quả Cầu Vàng), Critics' Choice Awards và SAG (Hiệp Hội Tài Tử Màn Ảnh Hoa Kỳ).

Tuy nhiên, ở những phút cuối cùng của lễ trao giải, ban tổ chức đã xướng tên nam tài tử gạo cội Anthony Hopkins với vai ông lão bị mất trí nhớ trong The Father. Sau chương trình, một số khán giả đã tỏ ra tức giận với quyết định của AMPAS.

Trên mạng xã hội, một số người dùng Twitter thậm chí ví von chương trình với tập cuối gây thất vọng của series Game of Thrones. Thông điệp của đại diện gia đình Boseman được đưa ra nhằm dập tắt sự chỉ trích của người hâm mộ nhắm vào AMPAS.

Nam tài tử Anthony Hopkins năm nay không tham dự lễ trao giải Oscar và đang ngủ khi được xướng tên chiến thắng, do lúc đó là 4 giờ sáng tại xứ Wales.

Sau đó, ông đã đăng một clip trên trang cá nhân nhằm gởi lời cảm ơn tới Viện Hàn Lâm, đồng thời không quên tri ân Chadwick Boseman. Ông Hopkins cũng nói rằng ông không nghĩ sẽ giành được tượng vàng năm nay.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT