Hoa Kỳ

Giông bão cản trở hành trình du lịch mùa lễ của người Mỹ

Wednesday, 27/11/2019 - 07:34:16

Hai cơn bão mùa đông đã quét qua Hoa Kỳ vào thứ Tư, khiến nhiều xe cộ bị kẹt trên đường và hàng ngàn chuyến bay bị hoãn...


Hành khách phải xếp hàng chờ đợi khá lâu trong lúc được kiểm tra hành lý tại Phi Trường Quốc Tế San Francisco ngày thứ Tư. Theo các cuộc khảo sát, số lượng người Mỹ du hành trong mùa lễ Tạ Ơn năm sẽ tăng nhiều so với năm ngoái. (Getty Images)


Hai cơn bão mùa đông đã quét qua Hoa Kỳ vào thứ Tư, khiến nhiều xe cộ bị kẹt trên đường và hàng ngàn chuyến bay bị hoãn, trong lúc người dân Mỹ đang đổ xô ra các xa lộ và phi trường để đi thăm người thân và bạn bè nhân dịp lễ Thanksgiving.
Nhiều xe hơi đã bị kẹt trên các xa lộ liên bang, sau khi giông bão đem 4 feet tuyết tới các vùng núi của khu vực Pacific Northwest thuộc bờ tây.
Vùng Trung Tây Hoa Kỳ cũng bị bão ảnh hưởng, khiến các phi trường ở Minneapolis và Chicago phải hủy và hoãn hàng trăm chuyến bay. Giông bão xảy ra vào đúng ngày đường sá đông đúc nhất tại Hoa Kỳ, với khoảng 55 triệu người Mỹ sẽ di chuyển ít nhất 50 dặm để đi nghỉ lễ Thanksgiving.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT