Người Việt Khắp Nơi

GSV Andrew Đỗ họp báo công bố mời LS Trần Thái Văn làm Chánh Văn Phòng

Wednesday, 03/08/2022 - 05:22:34

Luật Sư Trần Thái Văn đã từng giữ các chức vụ dân cử và chính quyền tại Quận Cam và chức Dân Biểu tiểu bang California.


Luật Sư Trần Thái Văn cám ơn sự đề cử của Giám Sát Viên Andrew Đỗ và hứa đem hết sức mình phục vụ cư dân. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Bài THANH PHONG

 

WESTMINSTER - Vào lúc 11 giờ sáng thứ Tư, ngày 3 tháng 8, 2022, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Orange County, Luật Sư Andrew Đỗ đã tổ chức cuộc họp báo trước thương xá Phước Lộc Thọ, Westminster nhằm phổ biến lý do ông mời Luật Sư Trần Thái Văn giữ chức Chánh Văn Phòng Giám Sát Viên Địa Hạt I.

 

Tham dự cuộc họp báo, ngoài các cơ quan truyền thông, còn có sự hiện diện của ông Tạ Đức Trí (Thị Trưởng) và ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí, Nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westsminster, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân (Phó Chủ Tịch Học Khu Garden Grove) và một số cư dân.

 


Giám Sát Viên Andrew Đỗ trình bày lý do mời Luật Sư Trần Thái Văn giữ chức Chánh Văn Phong Địa Hạt I Quận Cam. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Mở đầu cuộc họp báo, GSV Andrew Đỗ cho biết, Quận Cam là một trong 10 Quận lớn nhất tại Hoa Kỳ với dân số 3.2 triệu người, Hội Đồng Giám Sát Quận Cam quản trị một số tiền khổng lồ hàng tỷ Mỹ Kim, lớn hơn ngân sách của một số quốc gia trên thế giới. Quận Cam có rất nhiều chương trình phục vụ cư dân như chương trình xe bus, chương trình nới rộng và bao trì xa lộ, chương trình CalOptima, nội mấy chương trình này, chính quyền Quận Cam đã phải chi ra hàng tỷ đồng mỗi năm, chưa kể có trên 100 nhân viên làm việc trong Địa Hạt.

 

Vì nhiều vấn đề cần thiết và cấp bách giúp cải thiện cuộc sống cư dân trong địa hạt và trong Quận Cam, ông cần một người chánh văn phòng có thiện chí, giàu kinh nghiệm để đảm nhiệm chức vụ Chánh Văn Phòng, và ông đã mời được Luật Sư Trần Thái Văn, một người mà theo ông hội đủ các điều kiện ông mong muốn, vì Luật Sư Trần Thái Văn đã từng giữ các chức vụ dân cử và chính quyền tại Quận Cam và chức Dân Biểu tiểu bang California.

 


Quang cảnh cuộc họp báo sáng thứ Tư, 3 tháng 8, trước Thương Xá Phước Lộc Thọ. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Sau lời giới thiệu, Luật Sư Trần Thái Văn ngỏ lời cám ơn GSV Andrew Đỗ đã tin tưởng mời ông giữ chức vụ Chánh Văn Phòng Giám Sát Viên Địa Hạt I, ông ca ngợi những việc làm của GSV Andrew Đỗ từ trước đến nnay, nhất là vấn đề giải quyết nạn vô gia cư hữu hiệu, làm khuôn mẫu cho cả nước làm theo. Luật Sư Trần Thái Văn hứa sẽ làm hết sức mình trong vai trò mới, cùng với GSV Andrew Đỗ dành thì giờ và công sức phục vụ cư dân mỗi ngày một hữu hiệu hơn.

Sau đó là phần trả lời các câu hỏi của báo chí và buổi họp báo kết thúc lúc 12 giờ trưa.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT