Hậu Trường Showbiz

Hai con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt vừa được giải phẫu

Friday, 13/03/2020 - 05:55:30

Vào thứ Ba, nữ tài tử Angelina Jolie tiết lộ hai con gái là Zahara và Shiloh vừa trải qua các cuộc giải phẫu.


Nữ tài tử Angelina Jolie đi sau con gái Shiloh trong lúc họ vào rạp xem phim hôm thứ Hai, ngày 9 tháng 3, 2020. Jolie cho biết con gái đã được giải phẫu hông. (Photo: BACKGRID)LOS ANGELES – Vào thứ Ba, nữ tài tử Angelina Jolie tiết lộ hai con gái là Zahara và Shiloh vừa trải qua các cuộc giải phẫu. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của hai “công chúa” đã ổn định. "Tôi phải đưa con gái lớn đi giải phẫu nhiều lần trong hai tháng qua. Sau đó Shiloh cũng trải qua cuộc giải phẫu hông. Bọn trẻ hiểu rằng khi đối mặt với vấn đề sức khỏe, chiến đấu để sinh tồn và chữa lành vết thương là điều đáng hãnh diện,” nữ minh tinh của phim Maleficent nói.
Theo Jolie, hai con tự chăm sóc nhau khiến cô vô cùng yên tâm. Ngôi sao Hollywood tin rằng các con đã lớn, đủ trưởng thành để lo cho bản thân mà không cần phải có mẹ bên cạnh. "Tôi chứng kiến các con đối mặt với nỗi sợ hãi bằng sự kiên cường. Khi đó, nếu không ai giúp đỡ, chắc chắn chúng phải tự trấn an và bình tĩnh vượt qua,” Jolie nói.

Ngay sau đó, các tay paparazzi đã bắt gặp Jolie xuất hiện cùng Shiloh và Vivienne tại một tiệm bán hoa ở Los Angeles, California. Trong các bức hình, Shiloh được nhìn thấy phải chống nạng bước đi.
Còn theo nguồn tin của trang E! News, nam tài tử Brad Pitt cũng đã kịp thời có mặt để hỗ trợ tinh thần cho các con. Đó là nguyên nhân khiến tài tử không tới Anh dự lễ trao giải BAFTA gần đây.
Angelina Jolie và Brad Pitt chấm dứt quan hệ vợ chồng vào tháng 4, 2019 sau gần ba năm đệ đơn ly hôn. Sau khi đường ai nấy đi, các trẻ em chủ yếu sống với mẹ.
Về chuyện tình cảm, Pitt từng bị đồn hẹn hò nhiều người đẹp như Charlize Theron, Sat Hari Khalsa và mới đây nhất là Alia Shawkat. Tuy nhiên, anh phủ nhận mọi tin đồn. Chồng cũ minh tinh Maleficent lên tiếng: "Tôi không chủ động tìm kiếm thông tin về mình trên báo. Họ cứ gán ghép tôi với cô này, cô kia trong suốt 3 năm qua. Nhưng tôi khẳng định tất cả đều không đúng sự thật.”
Brad Pitt cũng gặp gỡ vợ cũ Jennifer Aniston ở nhiều sự kiện và có các cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, thông tin họ tái hợp đã được người trong cuộc phủ nhận.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT