Hậu Trường Showbiz

Hãng luật quyết đòi lại vương miện cho hoa hậu Colombia

Sunday, 27/12/2015 - 08:53:08

Sự việc đã gây ra tin đồn rằng có thể kết quả cuộc thi đã bị thay đổi vào phút chót. Người dân Colombia còn mở một cuộc kêu gọi online, nhằm đòi lại vương miện cho Colombia, và hiện đã thu được hơn 30,000 chữ ký.

Bức ảnh được Hoa hậu Colombia đăng trên mạng Instagram.

 

COLOMBIA - Một hãng luật ở Colombia tiết lộ thông tin rằng, 2 trong số những luật sư của họ đang đệ đơn kiện đòi lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho người đẹp nước mình. Đại diện của hãng De la Espriella, một công ty luật có tiếng ở Colombia, cho biết hai luật sư có kinh nghiệm của họ đã đâm đơn kiện tổ chức Miss Universe. "Chiếc vương miện là một quyền lợi chúng tôi giành được, không thể lấy đi" - đơn kiện viết.

Tuy nhiên, Colombia có lẽ sẽ gặp khó khăn nếu muốn chứng minh rằng chiếc vương miện hoa hậu là thuộc về đại diện nước họ. Ngoài chiếc thẻ in tên mà MC Harvey đưa ra trước camera vào hôm trao giải, nhiều thí sinh cho biết, họ đã nhìn thấy dòng chữ “Philippines” chạy trên chiếc máy “nhắc tuồng” teleprompter. Vì vậy, cả 77 thí sinh đã rất bất ngờ khi nghe ông Harvey xướng tên Colombia khi công bố hoa hậu.

Hôm 20 tháng 12 vừa qua, lễ trao giải Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 diễn ra trước sự theo dõi của hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. MC Steve Harvey đã gây ra vụ tai tiếng có một không hai khi tuyên bố nhầm người thắng cuộc, và trao vương miện hoa hậu, vốn thuộc về Philippines, cho Colombia. MC này sau đó đã xin lỗi, và chiếc vương miện bị lấy lại để trao cho Philippines, đặt cả 2 cô gái vào tình thế khó xử. Cho đến hiện tại, đã có rất nhiều lời chỉ trích vị MC vô duyên và tỏ ra thông cảm với đại diện Colombia.

Sự việc đã gây ra tin đồn rằng có thể kết quả cuộc thi đã bị thay đổi vào phút chót. Người dân Colombia còn mở một cuộc kêu gọi online, nhằm đòi lại vương miện cho Colombia, và hiện đã thu được hơn 30,000 chữ ký.

Ông Perez Hilton, một trong những giám khảo của cuộc thi nói về sự việc này rằng: “Xét theo khía cạnh nào đó, hoa hậu Colombia cũng đã là người chiến thắng. Có nhiều lý do dẫn đến vị trí á hậu một của cô, nhưng dù sao thì tôi cũng chúc mừng cho hoa hậu Philippines.”

Trong khi đó, cô Ariadna Gutierrez, đại diện cho Colombia, đã đăng tấm hình đội vương miện lên trang Insstagram cá nhân, với lời chú thích rằng: “Giây phút này sẽ luôn ở bên tôi.”

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT