Hoa Kỳ

Hàng ngàn người mừng chiến thắng của đội Rams

Wednesday, 16/02/2022 - 06:38:19

Người dân không phải đeo khẩu trang, do L.A. County từ thứ Ba đã dỡ bỏ lệnh bắt buộc đeo khẩu trang ngoài trời.


Đoàn xe chở đội vô địch trong buổi diễn hành Los Angeles Rams Super Bowl LVI Victory Parade and Rally sáng thứ Tư, 16 tháng 2, 2022. (Rodin Eckenroth/ Getty Images)

 

Hàng chục ngàn người đã đổ xuống trung tâm Los Angeles sáng thứ Tư, để tham dự cuộc diễn hành ăn mừng của đội Rams, sau chiến thắng trong trận Super Bowl hôm Chủ Nhật. Đây là cuộc diễn hành mừng chiến thắng đầu tiên tại Los Angeles, từ ngày đội bóng rổ Lakers thắng giải vô địch năm 2010.

Cuộc diễn hành dài 1.1 dặm, bắt đầu từ nhà hát Shrine Auditorium, đi đến sân thể thao L.A. Memorial Coliseum. Đoàn diễn hành đi từ đường Jefferson đến đường Figueroa, xuống đường Exposition, và kết thúc tuần hành tại quảng trường Olympic của sân L.A. Memorial Coliseum, nơi khoảng 20,000 người hâm mộ đang chờ đón đội Rams.

Người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi chen chúc đứng dọc theo các con đường, để chúc mừng đội Rams của họ. Thị Trưởng LA Eric Garcetti lên sân khấu và tặng 3 chiếc chìa khóa của thành phố cho 3 ngôi sao của đội Rams, gồm Matthew Stafford, Aaron Donald và Cooper Kupp.

“Họ có thể mở bất kỳ cánh cửa nào ở L.A. trong bất kỳ ngày nào, và tôi rất vui sướng trong tư cách là thị trưởng L.A., khi được tuyên bố ngày L.A. Rams Day tại L.A.,” Thị Trưởng Garcetti nói lớn trước đám đông một cách tự hào. Đội Rams đánh bại đội Cincinnati Bengals với tỷ số 23-20 trong trận đấu kịch tính vào Chủ Nhật vừa qua.

Cuộc diễn hành mở cửa miễn phí cho công chúng, tuy nhiên, mọi người hâm mộ muốn đi vào đều phải trình thẻ chích ngừa Covid-19 hoặc phải có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 24 giờ, hoặc xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 48 giờ.

Người dân không phải đeo khẩu trang, do L.A. County từ thứ Ba đã dỡ bỏ lệnh bắt buộc đeo khẩu trang ngoài trời. Trong năm 2020, đội Lakers thắng giải NBA, và đội Dodgers thắng World Series, tuy nhiên, cả hai đội đều không thể tổ chức diễn hành mừng chiến thắng, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT