Tin Việt Nam

Hàng xóm bị đánh suýt chết vì không trả tiền

Monday, 28/11/2022 - 10:03:22

Nguyễn Duy Phương, 45 tuổi, đã bị truy tố tội “cố ý gây thương tích” cho người khác. Nạn nhân là người sống cùng xóm...


Nguyễn Duy Phương tại trạm công an huyện Chợ Mới. (Hình: Báo Bảo Vệ Pháp Luật)

 

AN GIANG - Nguyễn Duy Phương, 45 tuổi, đã bị truy tố tội “cố ý gây thương tích” cho người khác. Nạn nhân là người sống cùng xóm tại khóm Long Hòa, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. 


Theo điều tra của công an, vào năm 2020, ông Đào Văn Đảo, cũng 45 tuổi, là hàng xóm với Nguyễn Duy Phương có mượn của ông Phương số tiền 30 triệu đồng (hơn $1,200 Mỹ kim). Ông Phương gọi điện thoại nhiều lần để đòi tiền nhưng ông Đảo vẫn hứa hẹn, không trả tiền cho Phương.


Mới đây, kến khoảng 9 giờ đêm ngày 14/11/2022, sau khi đi nhậu về, ông Phương nhớ lại chuyện ông Đảo không trả tiền cho mình và bắt đầu lên cơn giận. Ông tìm một ống sắt dài gần 1 thước, rồi đi sang nhà Đảo để giải quyết.


Khi đến nhà Đảo, Phương đòi tiền, nhưng Đảo vẫn không trả, đưa đến sự việc hai bên xô xát. Trong lúc đánh nhau, Phương cầm ống sắt đánh nhiều lần vào đầu và người Đảo, gây thương thích nặng cho con nợ. Sau đó Phương vất bỏ ống sắt rồi bỏ chạy về nhà. Riêng Đảo được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, bị bầm tím mình mẩy.


Khi tỉnh rượu, ông Phương đến cơ quan công an khai nhận tội đánh ông Đào.

Vụ án đang được công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra, chưa rõ sẽ xử lý như thế nào.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT