Điện Ảnh, Nghệ Thuật

HBO làm lộ 60 phút phim "Zack Snyders Justice League"

Thursday, 11/03/2021 - 07:57:23

Do lỗi kỹ thuật, một phần nội dung phim “Zack Snyders Justice League” đã được chiếu thay cho phim điện ảnh "Tom & Jerry" trên dịch vụ phim online của đài HBO.


CALIFORNIA - Do lỗi kỹ thuật, một phần nội dung phim “Zack Snyders Justice League” đã được chiếu thay cho phim điện ảnh "Tom & Jerry" trên dịch vụ phim online của đài HBO.

Theo tin đầu tuần này, phim Justice League bản dựng của đạo diễn Zack Snyder (Zack Snyders Justice League) mà khán giả mong đợi đã vô tình được chiếu sớm 10 ngày so với mốc 18 tháng 3, vì lỗi trên hệ thống HBO Max.

Khi một vài người dùng HBO Max chọn xem bộ phim Tom & Jerry của đạo diễn Tim Story, thay vì tác phẩm điện ảnh kết hợp giữa người thật và nhân vật hoạt hình, họ lại được xem nội dung Zack Snyders Justice League. Điều đáng nói là, theo lịch trình, bản phim dài 4 tiếng của Zack Snyder chỉ được chiếu từ ngày 18 tháng 3.

“Zack Snyders Justice League đã xuất hiện trong thời gian ngắn trên dịch vụ HBO Max và lỗi này đã được sửa,” đại diện HBO viết trong thông báo chính thức.

Sự nhầm lẫn này được phát hiện sau khi người dùng tên Doug Bass đăng tin lên Twitter. Anh Bass cho biết ban đầu anh muốn xem Tom & Jerry.

Nhưng thay vì chiếu phim, một thông báo lỗi đã hiện ra trên HBO Max, và sau đó khoảng 60 phút phim Zack Snyders Justice League đã được chiếu trước khi bị dừng. Khi anh Bass mở lại, Tom & Jerry đã được chiếu như cũ.

Ngoài Bass, nhiều người dùng HBO Max cũng gặp lỗi tương tự. Khi các phóng viên The Hollywood Reporter ấn xem Tom & Jerry trên hệ thống này, họ cũng trải qua tình huống tương tự, một thông báo lỗi xuất hiện, và sau đó bản phim của Zack Snyder bắt đầu chiếu. Khi ấn dừng, hệ thống vẫn thông báo bộ phim họ đang xem là Tom & Jerry.

Trên mạng xã hội, một số người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình Zack Snyders Justice League, nhưng trong tối thứ Hai, tất cả các nội dung này đã bị Twitter gỡ bỏ. Với Doug Bass, việc được xem trước một phần Zack Snyders Justice League là niềm vui bất ngờ vào trưa thứ hai.

“Tôi chỉ muốn mở Tom & Jerry để có chút tiếng ồn bên tai khi làm việc. Nhưng thay vào đó, tôi được xem 60 phút phim của một tác phẩm tuyệt vời,” anh nói.

Justice League đánh dấu lần hội họp đầu tiên của nhóm siêu anh hùng nổi tiếng của DC Comics gồm Superman (Henry Cavill), Batman (Ben Affleck), Wonder Woman (Gal Gadot), Aquaman (Jason Momoa), Flash (Ezra Miller) và Cyborg (Ray Fisher). Trong phim, nhóm Liên Minh Công Lý đối đầu tên phản diện Steppenwolf – kẻ đang âm mưu hủy diệt Trái Đất.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT