Điện Ảnh, Nghệ Thuật

HBO sắp chiếu phim tài liệu về cái chết bí ẩn của nữ tài tử Brittany Murphy

Friday, 08/10/2021 - 04:24:53

"Brittany là một người khỏe mạnh, không thể nào chết ở tuổi 32 lãng nhách như vậy. Chắc chắn phải có điều gì bí ẩn."


Tạp chí People viết về phim tài liệu sắp chiếu, và hình ảnh Brittany Murphy cùng chồng Simon Monjack năm 2007. Brittany mất cuối năm 2009 và Simon mất vài tháng sau trong năm 2010, cùng triệu chứng bệnh. (People / FilmMagic)

 

 

HOLLYWOOD – Từ ngày 14 tháng 10, HBO Max sẽ bắt đầu chiếu “What Happened, Brittany Murphy?”, một phim tài liệu gồm hai phần  tập trung vào bức màn bí ẩn xoay quanh những ngày cuối đời của nữ tài tử Murphy.

Chuyên gia trang điểm Trista Jordan sẽ xuất hiện trong phim tài liệu, tiết lộ nhiều chi tiết về người đồng nghiệp cũ. Trista Jordan từng làm việc với Brittany Murphy trên phim trường tác phẩm Something Wicked (2009). Đây là phim cuối cùng của Murphy trước khi cô qua đời.

Jordan mô tả trong giai đoạn đó Murphy luôn có vẻ rầu rĩ, tuyệt vọng. “Cứ như cô ấy không còn là mình nữa. Murphy trông như thể đang gánh trên vai quá nhiều nỗi buồn. Sau cùng, người bạn của tôi đã không thể gượng dậy,” Trista Jordan nói.

Phim “What Happened, Brittany Murphy?” cũng nhắc tới cuộc hôn nhân của nữ tài tử và chồng là Simon Monjack. Phim tài liệu được mô tả là “một tác phẩm có chiều sâu, gần gũi với cuộc đời Brittany Murphy lúc sinh thời. Phim khám phá những tình tiết bí ẩn xung quanh cái chết bi thảm của cô ở tuổi 32.”

Brittany Murphy đột ngột qua đời vào ngày 20 tháng 12, 2009, hưởng dương 32 tuổi. Cơ quan điều tra Los Angeles County kết luận nữ tài tử chết vì nguyên nhân tự nhiên, bắt nguồn từ bệnh viêm phổi, tình trạng thiếu máu và nhiễm độc nhiều loại thuốc được phép mua bằng toa. Cô không chết vì dùng ma túy hay thuốc quá liều lượng, nhưng tại sao?

Vài tháng sau cái chết của Murphy, chồng của cô là Simon Monjack cũng chết vì thiếu máu nặng kết hợp bệnh viêm phổi. Sự tương đồng trong nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng khiến dư luận nghi ngờ, mở đường cho nhiều thuyết âm mưu hình thành sau đó.


Chồng của Brittany có quá khứ gian manh, từng có một đời vợ, và luôn ngăn chặn những ai muốn đến gần Brittany trong những tháng cuối cùng, khiến người ta nghi ngờ ông ta có điều gì đó giấu giếm về cái chết của vợ.

Một nhân vật trong phim tài liệu nói, "Brittany là một người khỏe mạnh, không thể nào chết ở tuổi 32 lãng nhách như vậy. Chắc chắn phải có điều gì bí ẩn."
 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT