Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Henry Cavill tiết lộ kế hoạch thâu hình mùa 2 của The Witcher

Thursday, 05/11/2020 - 06:54:47

Trong tuần này, tài tử Henry Cavill đã cập nhật cho người hâm mộ biệt về hành trình di chuyển của đoàn phim The Witcher.


(Facebook)


ANH QUỐC – Trong tuần này, tài tử Henry Cavill đã cập nhật cho người hâm mộ biệt về hành trình di chuyển của đoàn phim The Witcher. Tin này được đưa ra sau khi chính phủ Anh thông báo nước này sẽ được đặt trong tình trạng phong tỏa lần thứ hai, bắt đầu từ thứ Năm.

Trong bài viết trên trang cá nhân, Henry Cavill đăng bức hình chụp anh và con chó Kal. Cả hai đang chuẩn bị đồ đạc rời Yorkshire trước khi lệnh phong tỏa có hiệu lực.

“Nước Anh quay trở lại tình trạng phong tỏa vào thứ Năm. Đã tới lúc tôi phải rời Yorkshire và miền bắc trù phú để đi về phương Nam, tiếp tục việc thâu hình tại phim trường. Cảm ơn vùng đất này vì đã chào đón chúng tôi trong suốt thời gian ghi hình mùa hai của The Witcher. Tôi hy vọng sớm có cơ hội trở lại với vùng đồi núi nơi đây. Chúc bình an, các bạn của tôi,” Cavill viết kèm với bức hình.

Vào tháng 10, hãng Netflix đã tiết lộ cốt truyện chính trong mùa hai của The Witcher. Ở phần tiếp theo, nhân vật Geralt xứ Rivia của Henry Cavill sẽ quay về quê hương của mình.

Phần tóm tắt nội dung mùa phim viết: “Tin rằng Yennefer đã bỏ mạng trong trận chiến ở Sodden, Geralt xứ Rivia đưa công chúa Cirilla tới nơi an toàn nhất anh từng biết - ngôi nhà thời thơ ấu của người anh hùng ở Kaer Morhen. Trong khi các thế lực đang tranh quyền đoạt lợi bên ngoài tường thành, Geralt phải bảo vệ công chúa khỏi mối hiểm nguy lớn hơn: sức mạnh bí ẩn bên trong cô.”

Tổng đạo diễn loạt phim The Witcher, bà Lauren Schmidt, từng tiết lộ với truyền thông về hướng phát triển các tập phim sắp tới. Bà giải thích mùa đầu tiên của loạt phim có nhiệm vụ xây dựng nền tảng cho thế giới kỳ ảo của các nhân vật.

“Mọi thứ đều xoay quanh nhiệm vụ xây dựng thế giới và đưa các nhân vật vào lộ trình cuộc đời họ, cũng như châm ngòi cho các mâu thuẫn,” bà Schmidt giải thích. “Trong mùa hai, mọi thứ rời rạc bắt đầu kết nối thành mạch truyện. Các nhân vật gặp gỡ, hình thành các liên minh, hoặc không. Do đó, cách kể chuyện trong các tập tới sẽ căng thẳng hơn, tập trung hơn, và được dẫn dắt bởi cuộc hành trình của nhân vật.” Theo kế hoạch, mùa hai của The Witcher sẽ được chiếu trong năm 2021.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT