Hoa Kỳ

Hình nhân cảnh sát bị treo cổ trên xa lộ

Monday, 22/06/2020 - 06:39:46

Một hình nhân, được cho mặc đồng phục cảnh sát và đeo mặt nạ heo, đã được tìm thấy bị treo cổ trên một xa lộ ở Florida.

FLORIDA – Một hình nhân, được cho mặc đồng phục cảnh sát và đeo mặt nạ heo, đã được tìm thấy bị treo cổ trên một xa lộ ở Florida. Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 20 tháng 6, khi các nhân viên khẩn cấp nhận tin báo về một vụ tự sát trên cầu xa lộ I-95 tại Jacksonville, Florida.

Khi cảnh sát đến nơi, họ nhận ra đây không phải là một vụ tự sát, mà đây là một vụ giả dạng hành quyết, với “người” bị hành quyết là một hình nhân mặc đồng phục cảnh sát, đeo mặt nạ heo.

“Vụ giả dạng hành quyết nhân viên công lực là hết sức đáng lo ngại,” Cảnh sát trưởng Jacksonville Mike Williams nói. “Sự việc là hành động cố tình nhằm thổi phồng tư tưởng chống cảnh sát, và gây chia rẽ thêm trong cộng đồng.” Thị Trưởng Jacksonville Lenny Curry cũng gọi sự việc là “kinh khủng và đáng phiền lòng.”

“Chúng tôi đang làm việc cùng nhau để cải tổ và phát triển cộng đồng,” Thị Trưởng Curry nói. “Chúng tôi sẽ không để các hành động kiểu này phá hoại tiến triển của chúng tôi.” Hình nhân đã được cảnh sát tháo gỡ và sự việc đang được điều tra.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT