Blog Tâm Sự

Hoảng loạn vì những hành động “cuồng tình” của bạn trai

Wednesday, 05/04/2017 - 12:10:07

Anh ấy nói sẽ theo bám em cả đời để em không được sống yên ổn.

Em từng có một khoảng thời gian hạnh phúc với Hoàng - người yêu cũ của em. Hoàng hơn em hai tuổi. Chúng em gặp nhau trong một dịp đi tình nguyện mùa hè xanh. Kết thúc đợt tình nguyện anh ấy nói lời yêu em. Một đứa con gái xa nhà lại cảm nhận được tình cảm chân thành của một người khác giới nên em đồng ý. Lúc đó em còn nghĩ yêu cho vơi bớt cô đơn. Không ngờ càng gắn bó em càng yêu anh ấy nhiều hơn.

Hoàng rất trân trọng em. Dù yêu nhau gần hai năm nhưng anh chưa từng một lần đòi hỏi vượt rào. Anh ấy luôn nói sợ sau này nếu không đến được với nhau thì khổ cả một đời em. Anh ấy không bao giờ muốn nhìn em đau khổ.

Rồi anh ấy ra trường, đi làm. Năm cuối đại học, em gần như không nhận tiền của gia đình vì đã có anh ấy lo lắng hết. Đến gói băng vệ sinh hàng tháng anh ấy cũng mua sẵn cho em. Khi em làm luận văn tốt nghiệp, Hoàng còn mua cho em một cái laptop mới. Người yêu cũ còn hứa sau này em ra trường anh ấy sẽ cố gắng mua góp cho em một chiếc xe máy đi làm. Anh ấy chưa từng làm em buồn lòng bao giờ.

Hoảng loạn vì những hành động “cuồng tình” của bạn trai - Ảnh 1.

Chỉ có điều không hiểu vì sao em cứ thấy mọi thứ nhàn nhạt khó chịu. (Ảnh minh họa)

Chỉ có điều không hiểu vì sao em cứ thấy mọi thứ nhàn nhạt khó chịu. Hoàng quan tâm em quá đến mức em thấy nghẹt thở. Đi đâu anh ấy cũng chở em đi nếu không là gọi điện liên tục. Đêm nào cũng phải gặp em nếu không là nhớ không chịu được. Càng lúc em càng thấy khó chịu.

Ra trường, đi làm rồi mà em chẳng có thời gian riêng với bạn bè đồng nghiệp. Nhiều đêm đi hát karaoke tới 9 giờ là anh ấy đã gọi điện loạn xạ cả lên. Em tắt máy thì anh ấy đi lùng sục tìm khắp cả thành phố, thế có chán không? Mệt mỏi quá nên em quyết định chia tay.

Khi em nói chia tay, anh ấy đã sững sờ rồi quỳ xuống giữa chốn đông người, ôm lấy chân em. Trời ạ, ai cũng nhìn em khiến em xấu hổ không thể chịu nổi. Sau đó là anh ấy điên cuồng tìm đủ mọi cách níu kéo mặc dù em cố tránh né.

Mấy ngày đầu anh ấy gửi hoa, quà đến công ty em cùng những mảnh giấy yêu thương, xin lỗi. Đồng nghiệp em ban đầu cũng thích lắm, cho rằng em có phước mà không biết hưởng. Nhưng sau này thì cũng sợ và bất mãn thay em. Gửi hoa không tác dụng thì anh ấy chuyển sang gửi gấu bông. Mới đầu gấu còn đáng yêu, sau thì anh ấy cắt tai, cắt mũi…khiến em rất hoảng loạn.

Anh ấy còn phục kích em ở nhà xe công ty liên tục. Em sợ quá nhờ bạn chở về bằng đường vòng, xe gửi lại luôn ở công ty.

Hoảng loạn vì những hành động “cuồng tình” của bạn trai - Ảnh 2.

Sự điên cuồng của anh ấy không chỉ em mà nhiều người khác còn nhận ra. (Ảnh minh họa)

Có lần em đi làm về, thấy anh ấy đứng chờ sẵn ở cổng nhà trọ. Em định lủi đi chỗ khác thì anh ấy rượt theo năn nỉ. Em kiên quyết không đồng ý quay lại thì anh ấy lớn tiếng trách mắng em bạc tình bạc nghĩa, anh ấy nuôi cho ăn học rồi giờ đi theo thằng khác. Ai đi đường cũng phải quay ngược lại nhìn theo em bằng ánh mắt khinh bỉ. Em phải cố gắng lắm mới chạy thoát anh ấy về tới phòng.

Sau không hiểu sao anh ấy tìm được số điện thoại mới của em rồi nhắn tin gọi điện liên tục. Hết nhắn tin đòi quay lại thì nhắn tin đe dọa sẽ khiến em không thể lấy chồng. Anh ấy nói sẽ theo bám em cả đời để em không được sống yên ổn. Em thay số mới anh ấy lại tiếp tục xin được rồi quấy phá. Sự điên cuồng của anh ấy không chỉ em mà nhiều người khác còn nhận ra. Vì thế chia tay gần cả năm mà em chẳng thể có người yêu mới được.

Mới đây nhất em dẫn thằng em họ em đi chơi. Em ấy từ quê lên nên cứ bám lấy cánh tay em. Đang đi thì bỗng người yêu cũ của em chạy xe tới. Anh ấy không kịp dựng xe mà nhảy lên vỉa hè lao vào đánh em họ em. Em càng kéo ra thì anh ấy càng lao tới như tên điên. Em hoảng quá phải nhờ mấy người đi đường can ngăn. Giờ em chán chường quá. Phải làm sao để anh ấy tha cho em đây? Nếu cứ như thế này hoài chắc em không thể yêu ai được nữa.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT