Showbiz Việt

Hoàng Oanh rơi lệ nói về nguyên nhân chia tay Huỳnh Anh

Thursday, 08/06/2017 - 01:52:03

Á hậu Hoàng Oanh lần đầu có những chia sẻ lý do khiến cô và Huỳnh Anh tan vỡ sau 3 năm gắn bó.

Vào ngày 5/6 vừa qua, Huỳnh Anh gây sốc cho người hâm mộ khi tuyên bố anh và Á hậu Hoàng Oanh đã “đường ai nấy đi”. Vốn được coi là một trong những cặp đôi đẹp và được kỳ vọng sẽ tiến tới hôn nhân với nhau nhưng Huỳnh Anh và Hoàng Oanh lại không tìm được tiếng nói chung sau 3 năm gắn bó. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Á hậu Hoàng Anh đã có những chia sẻ rất thật khi đề cập đến nguyên nhân khiến cô và Huỳnh Anh quyết định chia tay.

Hoàng Oanh rơi lệ nói về nguyên nhân chia tay Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Oanh khóc khi nói về nguyên nhân chia tay Huỳnh Anh

Hoàng Oanh cho biết ngay từ khi yêu nhau cô và Huỳnh Anh đã biết tính cách của 2 người hoàn toàn khác biệt. Trong khi cô tỏ ra trầm, khó tính, nhiều nguyên tắc thì Huỳnh Anh lại năng động, ngẫu hứng và có chút nổi loạn. Lúc yêu nhau họ dành tất cả những điều ngọt ngào, tốt đẹp cho người mình yêu và chấp nhận nhau quá dễ dàng. Tuy nhiên sau tất cả 2 người vẫn không thể dung hòa những khác biệt.

Hoàng Oanh rơi lệ nói về nguyên nhân chia tay Huỳnh Anh - Ảnh 2.

Sau 3 năm yêu nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh không thể dung hòa những khác biệt

Sự khác biệt này thể hiện rõ khi Hoàng Oanh cảm thấy có những lúc cô bị Huỳnh Anh bỏ rơi. Cô chia sẻ: “Tôi không cần đèn hoa quà bánh hay gì cao sang cả, tôi chỉ cần những lúc buồn vui, hoạn nạn có nhau và người ấy không bao giờ bỏ rơi mình… Nhưng mà đã có những lúc tôi cảm thấy bị bỏ rơi, nhưng Huỳnh Anh thì không thấy như vậy… Tôi nghĩ, đó chỉ là sự khác biệt về quan điểm thôi! Không phải là bạn không có thương tôi, những lúc ở bên cạnh bạn vẫn rất thương và chăm sóc cho em. Tuy nhiên có những lúc mà tôi nghĩ, mình cần bạn ấy bên cạnh thì bạn ấy lại không ở bên. Tôi không có muốn mình rơi vào trạng thái đó nữa! Mỗi lúc mình cảm thấy bị bỏ rơi thật khủng khiếp và bất cứ người con gái nào cũng vậy, khi ở trong tình trạng xấu, tình trạng tồi tệ thì người kia vẫn yêu thương và vẫn ở bên cạnh mình”.

Hoàng Oanh rơi lệ nói về nguyên nhân chia tay Huỳnh Anh - Ảnh 3.

Hoàng Oanh cho biết cô và Huỳnh Anh đã yêu sai cách, chứ không sai người

Á hậu xinh đẹp này cũng thừa nhận cô và Huỳnh Anh đã không tìm thấy con đường chung từ một nửa năm trước. Vì không muốn ép người khác phải làm theo cách mà mình muốn nên 2 người chọn giải pháp chia tay. Việc chia tay khiến họ khó khăn, đau buồn và xót xa nhưng 2 người luôn tự an ủi nhau và động viên nhau cho đến tận bây giờ. “Mình đã cố gắng rồi nhưng có lẽ chưa đủ, và có lẽ là cả hai đều đang loay hoay với công việc, cuộc sống của mình. Đây là lúc thích hợp để tôi và Huỳnh Anh dành thời gian riêng cho bản thân, tự cân bằng lại và tự đứng vững…”, Hoàng Oanh bộc bạch.

Hoàng Oanh rơi lệ nói về nguyên nhân chia tay Huỳnh Anh - Ảnh 4.

Tuy không còn là người yêu nhưng Hoàng Oanh và Huỳnh Anh vẫn giữ quan hệ bạn bè và giữ niềm tin ở tương lai phía trước

Tuy không còn là người yêu nhưng Hoàng Oanh và Huỳnh Anh vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp. Cô cũng thể hiện sự lạc quan của mình: “Tôi tin những thành công, những điều hạnh phúc, những điều tốt đẹp đang chờ chúng tôi phía trước”.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT