Đời Sống Việt

Hội Cao Niên Á Mỹ phát rau quả tươi

Saturday, 24/07/2021 - 06:15:08

“Lần tới, cháu cố gắng tìm một chiếc xe lớn để chở được nhiều hơn về cho bà con mình dùng."


Cô Lam Châu đang bưng thùng cà chua trái chín đỏ từ xe vào bàn. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


WESTMINSTER - Vào lúc 2 giờ chiều thứ Sáu, ngày 23 tháng 7, Hoa Hậu Lam Châu, Hội Trưởng Hội Cao Niên Á Mỹ đã có một  việc làm đáng ca ngợi, cô liên lạc với một số công ty cung cấp rau quả của Mỹ, và được họ tặng không một số rau quả tươi gồm: rau xà lách, dưa leo, ớt, cà chua, măng tây và một số xà phòng rửa tay. Cô Lam Châu cho biết, rất tiếc cô không có xe lớn để chở vì họ cho rất nhiều mà cô chỉ có chiếc xe nhỏ nên cố gắng nhét cho đầy xe.

Trong lúc đó, bà Từ Dung, cựu Hội Trưởng và hiện là Cố Vấn Hội đã gọi báo tin cho một số đồng hương đến nhận. Vừa lái xe chở rau, quả từ xa về đến trụ sở Hội, cô Lam Châu đã xuống xe, khệ nệ bưng từng thùng rau, quả vô đặt trên chiếc bàn dài và tận tay trao cho từng người đến nhận, ai cũng thích vì rau, quả tươi tốt hơn ngoài chợ, cám ơn cô Lam Châu rối rít.

Cô Hội Trưởng nói với Viễn Đông, “Lần tới, cháu cố gắng tìm một chiếc xe lớn để chở được nhiều hơn về cho bà con mình dùng. Đây là việc làm thiết thực của tân Hội Trưởng Lam Châu, Hội Cao Niên Á Mỹ.”

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT