Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Hugh Jackman không muốn đóng tiếp Wolverine

Thursday, 23/04/2020 - 06:03:15

Bất chấp việc nhân vật Wolverine thuộc “X-Men” sẽ có cơ hội chiến đấu cùng nhóm Avengers, tài tử người Úc Hugh Jackman


Tài tử Hugh Jackman tại New York City ngày 9 tháng 11, 2019. (Cindy Ord/ Getty Images)


HOLLYWOOD - Bất chấp việc nhân vật Wolverine thuộc “X-Men” sẽ có cơ hội chiến đấu cùng nhóm Avengers, tài tử người Úc Hugh Jackman mới đây cho biết anh có không hứng thú quay lại với vai diễn quen thuộc.
Hugh Jackman gắn bó với nhân vật Wolverine của thương hiệu X-Men do Fox sản xuất trong suốt 2 thập kỷ, kể từ X-Men (2000). Đầu năm 2017, anh đem tới màn chia tay đầy cảm động cho khán giả thông qua tập phim Logan. Trong 3 năm qua, Hugh Jackman vẫn thường xuyên được hỏi về cơ hội trở lại với vai dị nhân Wolverine. Sau khi Disney thâu tóm Fox đầu năm 2019, nhóm X-Men sắp tới sẽ có cơ hội song hành với Avengers trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Nhiều khán giả hy vọng sẽ được thấy Jackman đóng cùng Chadwick Boseman, Mark Ruffalo hay Benedict Cumberbatch.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây, tài tử Jackman đã dập tắt niềm hy vọng của người hâm mộ. Nam tài tử 51 tuổi nói: “Nếu chuyện xảy ra cách đây khoảng 7 năm, tôi sẽ đồng ý ngay. Nhưng đến nay, tôi biết đã đến lúc thích hợp để chia tay Wolverine. Điều đó không chỉ tốt cho tôi, mà cho cả chính nhân vật.”
Cũng như các fan của truyện tranh Marvel, Jackman cũng tỏ ra thích thú khi X-Men sẽ xuất hiện trong MCU. Tuy nhiên, anh nói: “Sẽ có những người khác giúp loạt phim và Wolverine đi tiếp. Đó là một nhân vật rất hay. Họ sẽ tìm được người mới phù hợp.”
Năm nay, loạt phim X-Men sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20. Hugh Jackman kể về lúc nhận vai rằng: “Phải 9 tháng sau lần thử vai đầu tiên, tôi mới được chọn. Họ gọi cho tôi bởi Dougray Scott khi ấy vướng lịch với Mission: Impossible II. Ngoài ra, Russell Crowe cũng từ chối vai diễn. Khi đó, tôi không nghĩ mình sẽ được nhận vai. Trong lần thử máy cuối cùng, tôi và người đại diện cảm thấy vô cùng tự tin. Tôi cảm thấy cơ hội đã đến rồi. Trước hôm đó, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được gắn bó với Wolverine.”

Sau Logan, vai diễn đáng chú ý nhất của Hugh Jackman nằm trong bộ phim ca vũ nhạc The Greatest Showman (2017). Nhân vật P.T. Barnum đã giúp anh nhận đề cử giải thưởng Quả cầu vàng 2018. Tuy nhiên, phim tiểu sử The Front Runner (2018) sau đó của Jackman không thu được thành công như mong đợi. Sắp tới, tài tử người Úc dự kiến góp mặt trong Reminiscence - phim giả tưởng về một nhà khoa học tìm ra cách quay ngược thời gian, sống lại quá khứ, và bắt đầu hành trình đi tìm người yêu năm xưa của mình.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT