Hậu Trường Showbiz

Huỳnh Hiểu Minh nhức đầu vì tin đồn hẹn hò với Cổ Lực Na Trát

Thursday, 31/12/2015 - 08:17:55

Điều này đã gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh, đồng thời đây cũng là hành động phạm pháp. Mong các hãng truyền thông, báo giới dừng lại việc đăng tải tin đồn thất thiệt này. Chúng tôi mong rằng, người tung tin có thể lập tức thanh minh xin lỗi, nếu không chúng tôi sẽ dùng đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ.” 

 
Huỳnh Hiểu Minh – Cổ Lực Na Trát
  

Vài hôm trước, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đã đăng tấm hình được cho là Huỳnh Hiểu Minh nắm tay "tiểu Hoa đán" Cổ Lực Na Trát đi dạo trên đường phố tại Nhật Bản. Hình ảnh này làm dậy lên tin đồn về việc Huỳnh Hiểu Minh phản bội vợ mới cưới Angela Baby để cặp kè tình mới. Người hâm mộ liên tục đặt ra các câu hỏi như: "Huỳnh Hiểu Minh vừa tổ chức đám cưới thế kỷ với Angela Baby xong đã lập tức ngoại tình cùng người khác? Cổ Lực Na Trát dù đã có Trương Hàn nhưng lại du lịch với Huỳnh Hiểu Minh?"


Tuy nhiên rất nhanh sau đó, cư dân mạng đã phát hiện đây là tin đồn thất thiệt thông qua một bức ảnh xác nhận khuôn mặt của "người trong cuộc". Phía đại diện của Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tiếng đính chính về việc này.

                                                               Bức ảnh xuất hiện trong tin đồn

 
Ngay sau đó, phía đại diện của Huỳnh Hiểu Minh đã đăng thông báo đính chính tin đồn này: "Tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát cùng đi du lịch Nhật Bản được các tài khoản Weibo đăng tải là tin đồn không có thật. Điều này đã gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh, đồng thời đây cũng là hành động phạm pháp. Mong các hãng truyền thông, báo giới dừng lại việc đăng tải tin đồn thất thiệt này. Chúng tôi mong rằng, người tung tin có thể lập tức thanh minh xin lỗi, nếu không chúng tôi sẽ dùng đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ.” 

Sau khi tổ chức đám cưới hết sức lãng mạn, hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sống yên bình và hạnh phúc. Thỉnh thoảng cặp đôi này đăng tải những hình ảnh đẹp của cuộc sống đời thường trên trang Weibo cá nhân, khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị. Tin đồn thất thiệt này ảnh hưởng đến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cũng như Cổ Lực Na Trát.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT