Thế Giới

Hy hữu nữ MC Trung Quốc rơi răng giả ngay trên sóng trực tiếp thu hình

Wednesday, 08/11/2023 - 09:25:44

Trong buổi phát sóng trực tiếp trên truyền hình ngày 4/11 vừa qua, nữ MC Trung Quốc Lý Văn Tĩnh đã gặp một sự cố dở khóc dở cười.


MC

Có thể thấy từ đoạn video ghi lại buổi phát sóng thời sự trực tiếp trên kênh CCTV13 - kênh tin tức 24 giờ của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc – nữ MC truyền hình Lý Văn Tĩnh với vẻ ngoài xinh đẹp và sắc sảo đang đưa tin về một sự kiện quốc tế quan trọng. Đột nhiên, một vật giống có màu trắng giống như chiếc răng đã rơi khỏi miệng cô trong lúc đang nói. Trước sự cố rơi răng giả đầy ngại ngùng này, Lý Văn Tĩnh vẫn hết sức bình tĩnh xử lý.

Mặc dù tình huống xảy ra bất ngờ nhưng cô không hề thể hiện bất cứ sự hoảng loạn nào trên gương mặt. Nữ biên tập viên đã lập tức đưa tay lấy vật trong miệng ra và tiếp tục bản tin. Nhiều người cho rằng đây là răng giả hoặc miếng dán trắng răng.

Trên thực tế, 'sự cố rụng răng' của nữ biên tập viên Lý Văn Tĩnh trên sóng trực tiếp không phải trường hợp đầu tiên.

Trước đó, người dẫn chương trình tin tức nổi tiếng người Ukraine Maria Padalko cũng gặp phải tình huống tương tự. Khi Maria Padalko đang đưa tin về sự kiện thời sự thì một chiếc răng cửa của cô đã bị rụng. Ngay sau khi phát hiện ra sự cố, người dẫn chương trình lập tức lấy tay che miệng, nhổ chiếc răng ra ngoài và tiếp tục công việc của mình như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi sự cố xảy ra, đoạn video thời sự của nữ BTV Lý Văn Tĩnh đã không thể xem lại.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT