Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Jennifer Lopez nhận giải thưởng âm nhạc mang tên Michael Jackson

Thursday, 02/08/2018 - 08:24:05

Giải thưởng Vanguard Video Michael Jackson được đặt theo tên của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson và để vinh danh các nghệ sĩ có cống hiến nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh.


Jennifer Lopez đang trình diễn trên sân khấu trong chương trình phát giải âm nhạc 2018 Billboard Music Awards tại hí trường MGM Grand Garden Arena vào tháng Năm, 2018 ở Las Vegas, Nevada. (Getty Images)

NEW YORK – Giới truyền thông giải trí vừa đưa tin, nữ ca sĩ Jennifer Lopez sẽ được trao giải thưởng Video Vanguard Michael Jackson tại Lễ trao giải MTV Video Music (VMAs) vào cuối tháng 8. Khi nhận được tin tức, giọng ca On The Floor đã rất vui mừng. Trả lời phỏng vấn với đài MTV, J.Lo nói các ngôi sao âm nhạc là Tina Turner, Bruce Springsteen, Madonna, Janet Jackson và Michael Jackson, đã tạo cho cô nguồn cảm hứng để sản xuất MV phục vụ khán giả.

“Tôi lớn lên trong thời đại MTV xuất hiện khắp nơi. Khi hay tin sẽ nhận được giải thưởng của MTV sau hơn 20 năm ca hát, tôi cảm thấy rất vui,” cô nói. Ngoài ra, trong lễ trao giải sắp tới, ca sĩ 49 tuổi sẽ lên sân khấu biểu diễn bản hit Dinero - ca khúc góp mặt tại giải thưởng với 2 đề cử: “Phối âm hay nhất” và “Ca khúc Latin hay nhất,” cùng với rapper Cardi B và DJ Khaled. Lần gần nhất cô biểu diễn tại sự kiện này là năm 2001.

Jennifer Lopez là một ca sĩ, diễn viên và nhà thiết kế thời trang. Sau hơn 20 năm miệt mài hoạt động, cô để lại dấu ấn qua các bài hát như On The Floor, Love Don't Cost A Thing, Dance Again,.. hay các vai diễn trong phim Anaconda, Out of Sight, Blood and Wine, The Backup Plan, The Boy Next Door... Ngoài ra, Lopez còn là nhà sản xuất phim và giám khảo của cuộc thi âm nhạc danh tiếng American Idol, World Of Dance...

Giải thưởng Vanguard Video Michael Jackson được đặt theo tên của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson và để vinh danh các nghệ sĩ có cống hiến nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1984, Vanguard Video Michael Jackson đã vinh danh những cái tên là Rihanna, Justin Timberlake, Beyoncé, Kanye West, Madonna và Pink.

Lễ trao giải VMAs được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1984 để tôn vinh những video âm nhạc nổi bật trong năm. Được xem như bản sao của giải Grammy nhưng VMAs giờ đã trở thành một nền văn hóa âm nhạc uy tín của thế giới. Được biết, VMAs năm nay sẽ được tổ chức tại Radio City Music Hall ở New York vào ngày 20 tháng 8.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT