Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Jennifer Lopez và bạn trai có thể không cần đám cưới

Thursday, 24/12/2020 - 06:20:22

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez và cựu cầu thủ baseball anh Alex Rodriguez đã dự định tổ chức đám cưới trong năm 2020.


Alex Rodriguez và Jennifer Lopez tại tiệc Tom Ford AW20 Show ở Hollywood, California ngày 7 tháng 2, 2020. (Kevin Mazur/ Getty Images)


NEW YORK – Nữ ca sĩ Jennifer Lopez và cựu cầu thủ baseball anh Alex Rodriguez đã dự định tổ chức đám cưới trong năm 2020. Tuy nhiên, do dịch Covid-19, hai người đã hủy bỏ hôn lễ dự kiến diễn ra vào mùa hè. Giờ đây, Lopez xác nhận hai người có thể không cần kết hôn.

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ cho biết cô và bạn trai đang xem xét rằng liệu họ có cần phải kết hôn hay không.

“Chúng tôi đã thảo luận với nhau về việc sẽ không tổ chức hôn lễ. Đã ở độ tuổi này, cả hai cũng từng kết hôn, chúng tôi có cần làm đám cưới nữa không? Liệu sự kiện sẽ có ý nghĩa gì với chúng tôi,” Jennifer Lopez nói.

Nói về việc hủy buổi lễ tại Ý mà họ đã đặt tổ chức từ trước, giọng ca On the Floor tiếc nuối: “Tôi thật sự rất buồn bởi chúng tôi nghĩ rằng sẽ kết hôn vào tháng 6. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho tất cả. Ý là nơi tuyệt vời nhất trên thế giới, nên chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới ở đó. Nhưng giờ thì phải hủy mọi thứ.”

Jennifer Lopez cho biết mối tình giữa hai tài tử Goldie Hawn và Kurt Russell đã truyền thêm niềm tin và cảm hứng cho cô. Hai người đã ở bên nhau hàng chục năm trời dù không kết hôn.

“Tôi và Alex đã suy nghĩ nhiều về chuyện việc kết hôn có thực sự cần thiết hay không. Nhìn vào tình yêu của Goldie và Kurt, tôi nghĩ rằng chúng tôi cần thêm thời gian để nghĩ về chuyện đó. Và chuyện tổ chức hôn lễ không cần phải vội vàng. Chuyện gì xảy ra, nhất định sẽ xảy ra,” nữ ca sĩ cho biết.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đính hôn vào tháng 3, 2019 sau hai năm bên nhau. Họ từng lên kế hoạch tổ chức một hôn lễ sang trọng tại Ý, nhưng sau đó phải hủy kế hoạch vì đại dịch.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT