Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Justin Bieber xuất hiện trong album của Britney Spears?

Thursday, 18/08/2016 - 09:47:20

Cho tới nay, Britney đã phát hành 3 ca khúc của Glory là Make Me... Private Show và Clumsy. Hôm thứ Năm, nữ ca sĩ tóc vàng đã giới thiệu tiếp ca khúc Do You Wanna Come Over.


Brit sẽ biểu diễn tại MTV Video Music Awards năm nay.

Các trang tin giải trí mới đây rộ lên thông tin album sắp ra mắt Glory của công chúa nhạc pop Britney Spears sẽ có sự góp giọng của nam ca sĩ đình đám Justin Bieber.
Theo một tài khoản Twitter chuyên đưa tin về Britney là Britney Army AUS, bài hát mà Justin hợp tác với đàn chị là Just Love Me. Nhà sản xuất quen thuộc Max Martin được cho là rất kỳ vọng vào ca khúc này.

Britney và Justin từng vài lần gặp nhau qua các sự kiện lớn của làng ca nhạc. Nam ca sĩ Sorry và đàn chị có điểm chung là đều nổi tiếng thế giới khi còn khá trẻ. Giọng ca 34 tuổi từng được hỏi về đàn em về điều này, khi đó, cô trả lời rằng: “Justin cậu ấy lớn rồi, cậu ấy có kinh nghiệm đối phó với danh tiếng”. Vào thời điểm album Purpose của Justin sắp phát hành, Brit cũng tham gia vào dàn sao ủng hộ đàn em.

Cho tới nay, Britney đã phát hành 3 ca khúc của Glory là Make Me... Private Show và Clumsy. Hôm thứ Năm, nữ ca sĩ tóc vàng đã giới thiệu tiếp ca khúc Do You Wanna Come Over.

Cũng mới đây, Britney xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại lễ trao giải MTV Video Music Awards năm nay. Điều này đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau 10 năm vắng mặt ở các sân khấu sự kiện âm nhạc quen thuộc với giới trẻ. Lần cuối cùng giọng ca tóc vàng khuấy động sân khấu MTV là vào năm 2007, với màn biểu diễn Gimme More không được đánh giá cao vì thân hình thừa cân. Trong lịch sử lễ trao giải MTV, Brit từng có 28 đề cử và 5 lần chiến thắng.

Năm nay, Brit sẽ mang tới hit Make Me… vừa gây xôn xao vì bản MV bị chê dở. MTV Video Music Awards 2016 sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 8 ở Madison Square Garden, New York. Biểu diễn tại MTV cũng là thời điểm hoàn hảo khi album Glory ra lò.

Đĩa nhạc thứ chín, Glory, do 2 nhà sản xuất Max Martin and Cashmere Cat đầu tư, sẽ được Britney phát hành vào ngày 26 tháng 8.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT