Du Lịch

Khách sạn dành riêng cho những mọt sách”

Tuesday, 06/12/2016 - 07:10:25

Hoạt động kinh doanh của khách sạn “Book And Bed” Tokyo đã thành công tới mức chỉ sau một năm, đã lại có thêm một “Book And Bed” nữa được khai trương ở Kyoto.

KYOTO - Đối với những ai yêu thích những cuốn sách, và đặc biệt là những người chỉ có thể chìm vào giấc ngủ nếu có một cuốn sách để “gối đầu giường”, khách sạn sách tại Nhật sẽ là điểm đến “thiên đường” dành cho họ.Cuối năm 2015, khi khách sạn “Book And Bed” (Sách và giường) đầu tiên được khai trương tại thành phố Tokyo, Nhật Bản, ngay lập tức, địa điểm này đã gây chú ý với giới truyền thông quốc tế, thu hút sự quan tâm lớn của các tín đồ văn chương, sách vở. Khách sạn được thiết kế dựa trên chủ đề về những hiệu sách và là thiên đường dành cho các “mọt sách”. Khách sạn có tênBook & Bed Tokyo, nằm tại tầng 7 của tòa cao ốc ở khuIkebukuro, là "sản phẩm" của nhà thiết kếMakoto Tanijiri vàAi Yoshida thuộc Công ty thiết kếSuppose.

                                               Thiết kế các ô ngủ trong khách sạn.

Hoạt động kinh doanh của khách sạn “Book And Bed” Tokyo đã thành công tới mức chỉ sau một năm, đã lại có thêm một “Book And Bed” nữa được khai trương ở Kyoto.

                                                             Bên trong một ô ngủ.


Giống như ý tưởng thiết kế của khách sạn “Book And Bed” Tokyo, khách sạn ở Kyoto cũng sẽ để các vị khách được nằm ngủ trong những ô giường ngủ nhỏ nhắn ấm áp, thiết kế nằm bên trong các giá sách.

Với 5,000 cuốn sách đa dạng thuộc nhiều thể loại được xếp đầy trên các giá, các vị khách nghỉ lại tại khách sạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để giải trí với những con chữ. Để đáp ứng cả nhu cầu của khách quốc tế, một số lượng sách rất lớn tại “Book And Bed” là sách tiếng Anh, ngoài ra, để phục vụ khách nội địa, nơi đây cũng có rất nhiều sách tiếng Nhật.

                                                       Khách sạn Book & Bed Tokyo.
 

“Book And Bed” được xem là điểm dừng chân lý thú cho các “mọt sách” với mức giá nghỉ lại một đêm bắt đầu từ mức rất phải chăng – khoảng $39 Mỹ kim. Khách sẽ được đọc sách thoải mái và được cung cấp dịch vụ Internet. Diện tích các ô ngủ sẽ tỷ lệ với giá thuê phòng.

                                              Bên trong khách sạn là vô số kệ sách dài.

 

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT