Hôn Nhân, Cuộc Sống

Khán giả Hàn khó chịu với tin Bae Yong Joon chào đón con thứ hai

Thursday, 05/04/2018 - 07:41:55

Năm 2016, Park Soo Jin sinh con trai đầu lòng, vì sinh sớm hơn dự kiến và không có kinh nghiệm, nên nữ tài tử đã vi phạm nhiều quy định tại bệnh viện. Gia đình của cặp đôi đưa rất nhiều khách tới thăm em bé, đồng thời họ còn mang nhiều loại thức ăn từ ngoài vào.


Tài tử Bae Yong-Joon trong một dịp quảng bá chương trình truyền hình 'Dream High' của đài KBS TV tháng 12, 2010 tại Goyang, Nam Hàn. (Chung Sung-Jun/ Getty Images)

SEOUL – Trước tin tức "ông hoàng Hallyu" Bae Yong Joon chuẩn bị đón con thứ 2, dư luận Nam Hàn không hề vui vẻ, do tai tiếng trước đó của đôi vợ chồng này. Ngày 4 tháng 4, truyền thông đưa tin, cặp đôi đầy thế lực của làng giải trí Nam Hàn Bae Yong Joon và Park Soo Jin chuẩn bị chào đón con thứ 2 vào đầu tháng 4. Em bé thứ hai của tài tử “Bản Tình Ca Mùa Đông” là một bé gái. Trước đó, vào tháng 10, 2016, cặp đôi đã có cậu con trai đầu lòng.

Tuy nhiên, việc gia đình Bae Yong Joon sắp có thêm thành viên không được dư luận Nam Hàn chúc phúc như lần đầu, do tai tiếng trong lần sinh trước đó của vợ Bae Yong Joon. Cư dân mạng viết rằng: “Họ có thể dùng tiền để xây bệnh viện tư cho họ dùng được không?”, "Với tài sản của họ, họ có thể thuê bác sĩ để sinh con tại nhà, để không ảnh hưởng tới người khác"...

Năm 2016, Park Soo Jin sinh con trai đầu lòng, vì sinh sớm hơn dự kiến và không có kinh nghiệm, nên nữ tài tử đã vi phạm nhiều quy định tại bệnh viện. Gia đình của cặp đôi đưa rất nhiều khách tới thăm em bé, đồng thời họ còn mang nhiều loại thức ăn từ ngoài vào.

Thêm vào đó, hai vợ chồng còn dùng đặc quyền của người nổi tiếng để dành chỗ trong khu vực lồng ấp, vốn dành cho những em bé sơ sinh có sức khỏe không tốt. Sau khi sự việc bị tiết lộ, đã có 50,000 người cùng ký tên vào một thỉnh nguyện thư, yêu cầu chính phủ điều tra lại sự việc Park Soo Jin sử dụng đặc quyền khi sinh con tại bệnh viện Samsung. Nữ tài tử đã phải viết thư tay xin lỗi và giải thích sự việc, nhưng từ đó đến nay danh tiếng và tình cảm mà công chúng dành cho gia đình Bae Yong Joon – Park Soo Jin đã sụt giảm đáng kể.
Sau khi kết hôn cùng Bae Yong Joon, Park Soo Jin từ một tài tử hạng B bỗng nhiên có cuộc sống như bà hoàng. Cô không còn tham gia diễn xuất mà chỉ thỉnh thoảng đi dự sự kiện. Mỗi lần xuất hiện, bên cạnh Park Soo Jin có hơn 10 vệ sĩ.

Bae Yong Joon cũng vừa bán công ty KeyEast do anh gầy dựng trong 14 năm cho hãng SM Entertainment với giá 40 tỷ won, sau đó lại mua cổ phiếu của SM và trở thành cổ đông bên ngoại lớn thứ 4 của hãng giải trí này.
KeyEast Entertainment là ngôi nhà của những tên tuổi nổi tiếng như Kim Soo Hyun, Kim Hyun Joong, Park Seo Joon, Han Ye Seul, Lee Hyun Woo… Với danh tiếng và tài sản, Bae Yong Joon luôn là một trong những nhân vật có quyền lực lớn nhất nhì làng giải trí Nam Hàn.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT