Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Khán giả Hàn truy tìm danh tính nữ tài tử nghiện ma túy

Thursday, 14/01/2021 - 09:11:19

Ngày thứ Năm, anh Kim Sang Kyo - người đầu tiên tố cáo vụ tai tiếng ở hộp đêm Burning Sun tại Nam Hàn - tiết lộ rằng nữ ca sĩ Hyoyeon, thành viên nhóm nhạc SNSD, đã chứng kiến cảnh nhân viên hộp đêm này tấn công anh.


Anh Kim Sang Kyo nhắc đến tên cô Hyoyeon trong lời tố cáo anh bị đánh tại hộp đêm Burning Sun. (Postintrend.com)


SEOUL - Ngày thứ Năm, anh Kim Sang Kyo - người đầu tiên tố cáo vụ tai tiếng ở hộp đêm Burning Sun tại Nam Hàn - tiết lộ rằng nữ ca sĩ Hyoyeon, thành viên nhóm nhạc SNSD, đã chứng kiến cảnh nhân viên hộp đêm này tấn công anh.

Kim khẳng định còn một nữ tài tử nổi tiếng khác, bị nghiện ma túy nặng, cũng xuất hiện cùng thời điểm, và thành viên SNSD biết rõ danh tính người này.

Sau tiết lộ của Kim Sang Kyo, dân mạng tại Nam Hàn đã truy tìm danh tính nữ tài tử nghiện ma túy này. Nhiều người đã trực tiếp vào trang mạng cá nhân của Hyoyeon để hỏi cô về thông tin do Kim Sang Kyo cung cấp.

Hãng quản lý của Hyoyeon, SM Entertainment, sau đó lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ, nói rằng cô chỉ được mời đến hộp đêm Burning Sun làm DJ, và không biết gì về thông tin nữ nghệ sĩ nghiện ma túy. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn cho rằng nữ ca sĩ 32 tuổi này đang bao che cho đồng nghiệp.

Vào chiều thứ Năm, Hyoyeon đã đích thân lên tiếng về cáo buộc của Kim Sang Kyo. Cô viết trên trang cá nhân rằng, "Tôi đã chào hỏi vài người, uống vài ly cùng bạn bè, tận hưởng buổi tối vui vẻ và đi ăn thịt nướng cùng nhân viên trước khi về nhà. Có thể tôi đã nhìn thấy vài nam thanh nữ tú, nhưng chắc chắn tôi không trông thấy bất cứ nữ tài tử nào.”

Vào tháng 1, 2019, Kim Sang Kyo bị đánh đập ở hộp đêm Burning Sun do nam ca sĩ Seungri (Big Bang) làm chủ. Sau đó, Kim tố cáo rằng vì anh biết nhiều hoạt động phạm pháp của Burning Sun, nên mới bị đánh đập và đe dọa.

Sau lời tố cáo, truyền thông và cơ quan chính phủ đã mở cuộc điều tra, đưa ra ánh sáng nhiều hành động trái pháp luật của Seungri và nhóm bạn của anh ta, như vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, hối lộ cảnh sát, môi giới mại dâm, đánh bạc, cưỡng hiếp và quay lén phụ nữ...

Sau hai năm, Kim Sang Kyo tuyên bố vẫn nắm trong tay danh sách các khách hàng VIP của hộp đêm Burning Sun. Anh này nhắn đến Hyoyeon rằng, "Đã đến lúc cô nói ra sự thật, không còn nhiều thời gian nữa. Tất cả tùy thuộc vào cô, nếu cô không hợp tác, tôi sẽ tiết lộ danh tính của nhiều người nổi tiếng khác.”

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT