Chuyện Khắp Nơi

Khi nghe cô Vợ không đăng quang, ông Chồng liền lên sân khấu đập vỡ vương miện của hoa hậu

Thursday, 01/06/2023 - 10:50:43

Giận dữ vì vợ không phải người chiến thắng cuối cùng, người chồng ở Brazil lên thẳng sân khấu ném mạnh vương miện của hoa hậu xuống mặt sàn trước sự ngỡ ngàng của tất cả người có mặt trong khán phòng.

Hoa hậu Brasil
Chồng á hậu giật vương miện, ném xuống sàn vì vợ không phải là người chiến thắng (Nguồn: NY Post)

Hãng tin địa phương Globo đưa tin một tình huống gây sốc đã xảy ra trên sân khấu đêm chung kết của cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho cộng đồng LGBTQIAP+, Miss Gay Mato Grosso 2023, ở Brazil vào ngày 27/5.

Thí sinh Hoa hậu Indonesia mặc kín mít thi áo tắm
Hai người đẹp trụ lại đến cuối cùng là Nathally Becker, đại diện cho thành phố Cuiabá, và Emannuelly Belini, đến từ thành phố Várzea. Sau những giây phút hồi hộp chờ đợi, người được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu là Belini, còn Becker giành vị trí Á hậu.

Trong khi mọi người vui vẻ chúc mừng chiến thắng của Belini, một tình huống không thể ngờ đã xảy ra trên sân khấu trao giải. Trước khi chiếc vương miện lấp lánh chuẩn bị được đội lên đầu tân hoa hậu, một người đàn ông giận dữ lao lên sân khấu, giật vương miện từ tay hoa hậu tiền nhiệm, ném mạnh xuống sàn, rồi kéo Becker quay đi trước sự ngỡ ngàng của tất cả người có mặt tại hiện trường. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông nhặt vương miện lên và ném mạnh xuống sàn một lần nữa khiến món trang sức vỡ thành từng mảnh. Khi người này muốn rời đi cùng Becker, lực lượng an ninh xuất hiện, đưa anh ra ra phía sau cánh gà.

Theo Globo, kẻ gây rối là chồng của Á hậu Becker. Hiện danh tính của người này chưa được công khai.

Sau sự việc, Malone Haenisch, người tổ chức Miss Gay Mato Grosso 2023, thay mặt ban tổ chức đưa ra tuyên bố chính thức, trong đó nhấn mạnh ban giám khảo đã đưa ra lựa chọn công bằng và lên án hành vi bạo lực của chồng Becker.

"Anh ta không xem kết quả là công bằng và gây ra tất cả sự bất tiện và thiệt hại này. Chúng tôi kịch liệt lên án sự việc xảy ra vào thời điểm trao vương miện cho hoa hậu được bình chọn. Đối tác của Hoa hậu Cuiabá đã xâm chiếm sân khấu và hung hăng phá hủy vương miện. Chúng tôi công nhận sự lựa chọn của ban giám khảo cuộc thi. Chúng tôi cũng đồng cảm với hoa hậu, cũng như Becker, vì cô ấy không chịu trách nhiệm về thái độ điên rồ của bên thứ ba", ông nói.

Tuyên bố cho biết thêm đội ngũ pháp lý của cuộc thi đã được thông báo về sự việc và sẽ có các biện pháp pháp lý cần thiết đối với chồng Becker vì làm gián đoạn lễ đăng quang.

Đây không phải lần đầu xảy ra sự cố giật vương miện trong lễ đăng quang. Tháng 4/2021, Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 Caroline Jurie kéo vương miện từ trên đầu người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka, Pushpika De Silva, rồi đội lên đầu Á hậu 1 vì lý do tân hoa hậu không xứng đáng với vị trí cao nhất vì đã ly hôn. Sau hành động bốc đồng, Caroline Jurie bị kiện, phải hầu tòa và từ bỏ danh hiệu sắc đẹp.

Hơn một năm sau, cuộc thi Hoa hậu Sri Lanka đầu tiên của thành phố New York (Mỹ) xảy ra ẩu đả trong bữa tiệc mừng tân hoa hậu ở quận Staten Island.

Theo NY Post

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT