Du Lịch

Khu Vườn Thần Tiên ở Las Vegas

Bài và Hình: Khanh Vy Friday, 14/06/2013 - 02:21:23

Du khách có cảm giác ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lấp lánh của những cánh hoa treo lơ lửng trên trần nhà ấy. Ngoài ra còn rất nhiều chậu hoa pha lê tuyệt sắc được trưng bày ở nhiều nơi trong khách sạn.

Bài và Hình: Khanh Vy

Đại lộ Las Vesgas rực rỡ về đêm nổi bật với màn trình diễn nhạc nước hấp dẫn và độc đáo. Đây là sự kết hợp kỳ diệu của nước và nhạc. Nước nhảy múa trên nhạc nền của những bản giao hưởng, có lúc nhẹ nhàng, du dương, có lúc dữ dội với làn khói lan tỏa trên mặt hồ trước sòng bài khách sạn Bellagio.
Nhưng đó chỉ là phần “chào đón” bên ngoài. Nếu du khách có dịp vào bên trong một sòng bài lớn sang trọng hay một khách sạn đạt tiểu chuẩn 5 sao sẽ thấy khu vườn “địa đàng” trong thành phố “tội lỗi”, một tác phẩm đặc sắc.


                                                                         Hoa tươi
Đây là phía trong khách sạn sòng bài Bellagio thuộc hạng sang trọng có tiếng ở Las Vesgas. Nơi khu vực tiền sảnh là một vườn “địa đàng” với vô số hoa kiểng tươi tốt trổ bông nở rộ, có thác nước chảy róc rách. Có cả một khu vườn kính trong đó có hàng trăm loài bướm được nuôi dưỡng để mọi người ngắm xem, chụp ảnh. Nhiều loại hoa lan được trưng bày bên trong khu vườn ấy, cùng với nhiều loại búp bê, thiên nga, nấm giả, côn trùng. Ngoài ra còn có nhiều tượng bằng đá quí. Đặc biệt trên trần nhà của khu vực tiền sảnh là vô số những bông hoa muôn màu được làm từ pha lê tuyệt đẹp. Du khách có cảm giác ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lấp lánh của những cánh hoa treo lơ lửng trên trần nhà ấy. Ngoài ra còn rất nhiều chậu hoa pha lê tuyệt sắc được trưng bày ở nhiều nơi trong khách sạn.
Tại khu vực chờ nhận phòng hay trả phòng, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu vườn “địa đàng” nhân tạo và chụp ảnh lưu niệm.
 Côn trùng làm từ bông Hoa tu lípCây nấmThiên nga bên hồ Tháp bằng đá quý Hoa pha lê trên trần khách sạn Chậu hoa pha lêBướm trong vườn kínhCảnh vật trong vườn hoa Toàn cảnh bên ngoài khách sạn

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT