Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Kim Kardashian đệ đơn ly dị Kanye West

Friday, 19/02/2021 - 05:01:49

Trong kỳ nghỉ lễ vừa qua, Kayne West đã ở lại tư gia ở Wyoming, thay vì ở bên vợ con như truyền thống gia đình.


Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West dự tiệc Vanity Fair sau buổi phát giải Oscar tại Beverly Hills tháng Hai, 2020. (Getty Images)

 

 

LOS ANGELES - Kim Kardashian đã đệ đơn ly dị chồng là ca sĩ Kanye West sau gần 7 năm chung sống. Người đại diện của Kardashian xác nhận thông tin này hôm thứ Sáu, nhưng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Theo truyền thông dẫn nguồn tin từ tòa án, các giấy tờ liên quan tới vụ ly dị đã được hoàn tất. Cùng lúc đó, một nguồn tin khác trực tiếp theo dõi sự việc nói rằng cuộc ly dị diễn ra êm thấm.

Kim Kardashian yêu cầu quyền giám hộ chung về mặt pháp lý và thể chất với bốn người con chung, và West không phản đối đề nghị này.

Hồi tháng Giêng, nhiều nguồn tin thân cận với hai ngôi sao tiết lộ với truyền thông rằng “vụ ly dị sắp sửa xảy ra,” và Kim Kardashian đang thuê luật sư danh tiếng Laura Wasser giúp cô giải quyết sự việc.

Tin tức cũng cho hay, trong kỳ nghỉ lễ vừa qua, Kayne West đã ở lại tư gia ở Wyoming, thay vì ở bên vợ con như truyền thống gia đình.

“Kim yêu cầu Kanye rời đi để cả hai có thời gian yên tĩnh suy nghĩ về quyết định chia tay và ly dị. Giờ cô ấy đã thông suốt,” nguồn tin nói.

Người này cũng cho biết Kim Kardashian đang cố gắng giúp đỡ West vượt qua những vấn đề về sức khỏe tâm thần. Từ tháng 7, 2020, Kim cho biết chồng mắc chứng rối loạn lưỡng cực, mô tả anh là người “xuất chúng nhưng vô cùng phức tạp.” Ngôi sao giải trí cũng mong công chúng hãy rộng lượng với West.

“Việc ly dị xảy ra bởi Kim đã suy nghĩ thấu đáo. Cô ấy nghiêm túc trong việc học hành với mục tiêu trở thành luật sư. Cô ấy cũng muốn theo đuổi chiến dịch yêu cầu cải tổ hệ thống nhà tù. Trong khi đó, Kayne lại tranh cử tổng thống và nói đủ thứ lăng nhăng. Sức chịu đựng của cô ấy đã tới giới hạn,” nguồn tin tiết lộ.

Ở chiều hướng khác, lại có nguồn tin cho rằng Kanye West mệt mỏi vì lối sống của nhà Kardashian và muốn tránh họ càng xa càng tốt. Tháng 10, 2020, anh chỉ tham gia bữa tiệc xa hoa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của Kim Kardashian tại Tahiti trong một ngày duy nhất.

Mối quan hệ giữa rapper và gia đình vợ đã trở nên tệ hơn kể từ khi nhà Kardashian cố ép anh đi điều trị tâm thần. West thậm chí có lần còn công khai chế nhạo mẹ vợ - bà Kris Jenner.

Hồi tháng 7, 2020, West từng viết lên Twitter rằng, “Tôi đã muốn ly dị từ khi Kim gặp Meek tại Warldolf về kế hoạch cải tổ nhà tù,” nhằm ám chỉ hội nghị về tư pháp hình sự có sự tham gia của Kardashian và rapper Meek Mill hồi tháng 11, 2018. Thông điệp sau đó bị xóa và West đã đăng bài xin lỗi.

Kim Kardashian và Kanye West kết hôn năm 2014, có với nhau bốn người con, gồm hai con trai, hai con gái. Lần chia tay này đánh dấu cuộc hôn nhân đổ vỡ thứ ba của Kim Kardashian. Cô từng kết hôn với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries và nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas.


Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT