Hậu Trường Showbiz

Kim Woo Bin đón sinh nhật sau khi khỏi ung thư

Thursday, 16/07/2020 - 10:44:19

Trên trang cá nhân, hãng quản lý AM Entertainment vừa đăng hình tài tử Kim Woo Bin mừng sinh nhật. Ngày thứ Nam, 16 tháng 7, là sinh nhật lần thứ 31 của nam tài tử.


Kim Woo Bin mừng sinh nhật 31 tuổi với bạn gái Shin Min Ah.

SEOUL - Trên trang cá nhân, hãng quản lý AM Entertainment vừa đăng hình tài tử Kim Woo Bin mừng sinh nhật. Ngày thứ Nam, 16 tháng 7, là sinh nhật lần thứ 31 của nam tài tử. Tiệc mừng tuổi mới của tài tử phim Master được tổ chức đơn giản với các nhân viên công ty và bạn gái Shin Min Ah.

Trong hình của hãng AM, Kim Woo Bin mặc y phục giản dị, không trang điểm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ vui mừng chính là thần sắc tươi tắn, khỏe mạnh của nam tài tử. Anh vừa trải qua ba năm khó khăn chống lại bệnh ung thư vòm họng.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công và tình yêu viên mãn đến Kim Woo Bin. Hồi tháng 6, nam tài tử mới tuyên bố trở lại showbiz với dự án phim Alien.

Kim Woo Bin sinh năm 1989, gia nhập showbiz với vai trò người mẫu nhờ chiều cao 1.88 mét. Sau khi chuyển hướng sang diễn xuất, anh được chú ý nhờ gương mặt nam tính, nét mặt đặc biệt.

Kim Woo Bin được khán giả nhớ đến qua các tác phẩm ăn khách như School 2013, Người Thừa Kế, Yêu Không Kiểm Soat, Tuổi 20, Master... Anh được đánh giá có tiềm năng diễn xuất, có thể hóa thân vào nhiều kiểu vai khác nhau.

Giữa năm 2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng, khiến anh phải ngừng mọi công việc để chữa trị. Người thân của nam tài tử tiết lộ anh sụt cân nghiêm trọng, cơ thể trở nên gầy gò sau hàng chục lần hóa trị, xạ trị.

Tới cuối 2019, Kim Woo Bin thông báo khỏi bệnh, chính thức trở lại với ngành giải trí thông qua man xuất hiện tại Lễ trao giải thưởng Rồng Xanh.

Về đời tư, Kim Woo Bin có mối tình kín đáo, hạnh phúc với người đẹp Shin Min Ah. Đến nay, cả hai đã cặp bồ được 5 năm. Thời điểm nam diễn viên 31 tuổi mắc ung thư, cô bạn gái của phim “Bạn Gái Tôi Là Cửu Vĩ Hồ” vẫn luôn ở bên cạnh để hỗ trợ tinh thần cho anh.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT