Người Việt Khắp Nơi

Kimberly Hồ cũng tranh cử Giám Sát Viên Địa Hạt 1

Wednesday, 15/02/2023 - 09:48:09

Trong cùng ngày ông Trần Thái Văn tuyên bố tranh cử Giám Sát Viên Địa Hạt 1, bà Kimberly Hồ cũng thông báo bà sẽ tranh cử Giám Sát Viên trong cùng địa hạt.


Dr. Kimberly Hồ (Hình cung cấp)

 

WESTMINSTER - Trong cùng ngày ông Trần Thái Văn tuyên bố tranh cử Giám Sát Viên Địa Hạt 1 của Orange County, bà Kimberly Hồ cũng gởi thông báo bằng tiếng Anh đến giới truyền thông, cho biết bà sẽ tranh cử Giám Sát Viên trong cùng địa hạt. Luật Sư Trần Thái Văn từng là Dân Biểu Tiểu Bang California, hiện là Chánh Văn Phòng của Giám Sát Viên Andrew Đỗ, người đã quyết định không tranh cử năm 2024.

 

Về phần Kimberly Hồ, tức Dr. Kimberly Ho, bà đang giữ chức Nghị Viên Thành Phố Westminster, từng là phó thị trưởng của thành phố này. Dưới đây là bản tạm dịch thông báo truyền thông của Nghị Viên Kimberly Hồ được gởi ngày 15 tháng 2, 2023:

 

“Kimberly Hồ thông báo tranh cử Giám Sát Viên Địa Hạt 1

 

“Là Nghị Viên Westminster, một lãnh đạo kinh doanh mang đến viễn tượng mới và kinh nghiệm trong lãnh vực tư nhân vào cuộc đua

 

“Westminster, CA - Dr. Kimberly Hồ, Nghị Viên Westminster, cựu Phó Thị Trưởng và là một doanh gia thành công, tuyên bố ý định tranh cử Giám Sát Viên Địa Hạt 1. Với nền tảng thành công vững chắc trong lãnh vực tư nhân trong ngành y tế và đã đại diện cho một phần của Địa Hạt trong Hội Đồng Giám Sát, Dr. Hồ bước vào cuộc tranh cử với tính cách là người dẫn đầu cuộc đua đối chọi với những ứng viên không có thành tích.

 

““Nước Mỹ đã cho tôi cơ hội phục vụ cộng đồng của tôi và tại thời điểm quan trọng này trong Địa Hạt của chúng ta và trong lịch sử của Hạt Orange County,” bà Kimberly Hồ nói. “Tôi biết cần phải làm gì để tạo kinh doanh trong một môi trường cạnh tranh và một nền kinh tế khuyến khích sự tăng trưởng. Chúng ta cần một bản vẽ bảo thủ cho tiếng nói của chúng ta trong Địa Hạt mà trong đó gồm cả cắt bỏ bớt các thủ tục rườm rà, tạo một môi trường bớt phiền phức, khuyến khích giới kinh doanh đầu tư vào sự phục hồi và mang sự tiến bộ kỹ thuật vào để phục vụ người dân. Bất kể sự kiểm soát quá đáng của chính quyền tiểu bang, chính quyền Hạt phải làm nhiều hơn để trợ giúp giới tiểu thương và các công ty lớn trong Hạt để có khả năng cạnh tranh nhiều hơn.”

 

“Quá trình phục vụ của bà Kimberly Hồ là sự chứng minh cho những nguyên tắc bảo thủ. Bà đã phục vụ trong vai trò nghị viên Westminster kể từ năm 2016 và là người tiên phong làm việc chặt chẽ với ban nhân viên thành phố để cải cách các quy định, đơn giản hóa các thủ tục, cắt giảm lệ phí và đưa vào những ý kiến sáng tạo và kinh nghiệm của bà khi cần thiết để giúp thành phố phục vụ cộng đồng kinh doanh và người dân khá hơn.

 

“Là một dược sĩ và một nghiên cứu gia, Dr. Kimberly Hồ là ứng viên xứng đáng nhất để hiểu rõ cách thức phục vụ tốt nhất cho những người cần sự chăm sóc y tế với giá phải chăng.

 

“Dr. Kimberly Hồ và chồng là Dr. Daniel Seid có hai con, đang sống tại Orange County.

 

“Văn phòng vận động cho Hồ For Supervisor 2024, 16478 Beach Blvd #309 Westminster CA 92683

“Email: drkimberlyhs@gmail.com.”


Bấm vào link để đọc bài thông báo tranh cử của ông Trần Thái Văn


(Bản thông báo tiếng Anh của bà Kimberly Hồ)

Kimberly Ho Announces bid for 1st Supervisor District

Westminster Council Member, and business leader brings new vision and private sector experience to the race

(Westminster, CA)-Dr. Kimberly Ho, a Westminster councilmember, former Vice-Mayor and successful entrepreneur declared her candidacy in the 1st Supervisor District.  With a strong foundation of success in the private sector in the health field and already representing a portion of the district on the Board, Dr. Ho enters the race as the front runner against an unaccomplished field.

 “America has provided me with the opportunity to serve my community and this is a critical point for our District and the County’s history,” said Kimberly Ho.  “I know what it takes to create business in a competitive environment and an economy that encourages growth.  We need a conservative blueprint for our voice in the District that includes cutting red tape, creating a less cumbersome environment, encouraging businesses to invest into recovery and bringing our technological advantages in serving the residents. Despite the state overregulation, the County must do more to help small businesses and major industries in this County to become competitive again.”

Ho’s public service background is a testament to conservative principles.  She has served as a Westminster council member since 2016 and was a pioneer in working closely with her city staff to reform regulation, streamline processes, cutting fees and asserting her creative ideas and experience when possible to help her city better serve the business community and residents.

As a Pharmacist and a researcher Dr. Ho is the most qualified candidate to understand how to better serve those in need of affordable healthcare.

Dr. Kimberly Ho and her husband Dr. Daniel Seid have two children and live in Orange County.

HO FOR SUPERVISOR 2024, 16478 Beach Blvd #309 Westminster CA 92683

Email: drkimberlyhs@gmail.com

FPPC ID # pending

###

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT