Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Lady Gaga rao thưởng $500,000 để tìm chó cưng bị mất trộm

Thursday, 25/02/2021 - 07:48:22

Vào tối thứ Tư, một nhân viên chuyên chăm sóc chó của nữ ca sĩ Lady Gaga đã bị bắn, và hai trong số các con chó French bulldog của cô, tên Koji và Gustav, đã bị bắt trộm.


Lady Gaga và hai con Gustav, Koji bị bắt cóc. (Getty Images / TMZ)


LOS ANGELES – Vào tối thứ Tư, một nhân viên chuyên chăm sóc chó của nữ ca sĩ Lady Gaga đã bị bắn, và hai trong số các con chó French bulldog của cô, tên Koji và Gustav, đã bị bắt trộm.

Theo Sở Cảnh Sát Los Angeles (LAPD), nam nhân viên của Lady Gaga đã bị bắn khi đang dắt ba con chó của nữ ca sĩ đi dạo tại khu Hollywood. Hai trong số ba con chó bị bắt đi, còn con thứ ba bỏ chạy, nhưng sau đó được cảnh sát tìm lại.

Lady Gaga sau đó treo thưởng $500,000 Mỹ kim cho người có thể đem các con chó của cô trở về an toàn.

LAPD cho biết, nam nhân viên của Lady Gaga bị bắn bởi một khẩu súng ngắn bán tự động, trong vụ cướp xảy ra lúc gần 10 giờ tối. Người này được đưa vào bệnh viện và tình trạng của anh đã ổn định vào thứ Năm.

Nam nghi can đã bắt hai con bulldog và rời khỏi hiện trường trong một chiếc xe màu trắng.

Một nguồn tin thân cận với Lady Gaga nói rằng, nữ ca sĩ đồng ý “trả nửa triệu Mỹ kim cho bất cứ người nào đang giữ hai con chó, và sẽ không hỏi bất kỳ điều gì. Bất kỳ người nào đang giữ 2 con chó có thể liên lạc với địa chỉ email KojiandGustav@gmail.com để liên lạc nhận tiền thưởng.”

Nguồn tin này thêm rằng, người nhân viên bị bắn của Lady Gaga “hiện đang hồi phục.”

Cha của nữ ca sĩ, ông Joe Germanotta, gọi người nhân viên này là “một người bạn của gia đình.” Ông Germanotta cũng kêu gọi công chúng “giúp bắt giữ kẻ tấn công.”

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT