Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Lady Gaga và Tony Bennett sắp hát chung một lần cuối

Thursday, 22/07/2021 - 08:03:13

Nữ ca sĩ Lady Gaga và danh ca Tony Bennett sẽ trình diễn chung trên sân khấu trong một chương trình có tên “One Last Time: An Evening with Tony Bennett and Lady Gaga,”...


Danh ca Tony Bennett và Lady Gaga trình diễn trong buổi phát giải Grammy tại Los Angeles tháng Hai, 2015. (Getty Images)


NEW YORK – Nữ ca sĩ Lady Gaga và danh ca Tony Bennett sẽ trình diễn chung trên sân khấu trong một chương trình có tên “One Last Time: An Evening with Tony Bennett and Lady Gaga,” diễn ra vào hai ngày 3 và 5 tháng 8 tại Nhà Hát Radio City Music Hall ở thành phố New York.

Ngày 3 tháng 8 cũng chính là sinh nhật tuổi 95 của danh ca Tony Bennett. Ngoài ra, hai nghệ sĩ sẽ phát hành một album chung vào cuối năm 2021.

Vào tháng Hai năm nay, danh ca Bennett và gia đình thông báo ông đã được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer từ năm 2016. Tuy nhiên, do bệnh tiến triển chậm, nghệ sĩ từng thắng giải Grammy vẫn tiếp tục hát và chơi nhạc, dưới sự khuyến khích của các bác sĩ.

Theo thông cáo báo chí, hai buổi trình diễn sắp tới là chương trình cuối cùng tại thành phố New York trong sự nghiệp của Bennett. Nhiều thập niên qua, các đêm nhạc của Tony Bennett tại đây luôn bán sạch vé.

Lady Gaga viết trên trang cá nhân rằng, "Tôi rất hân hạnh và vui mừng khi được kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95 của Tony trong buổi trình diễn đặc biệt này.”

Theo yêu cầu từ ban tổ chức, tất cả khán giả tham dự chương trình phải trên 16 tuổi và đã được chích ngừa vaccine Covid-19. Điện thoại di động, máy ảnh hoặc thiết bị ghi âm sẽ không được phép sử dụng trong suốt buổi diễn.

Lady Gaga và Tony Bennett lần đầu song ca vào năm 2011 với ca khúc The Lady is a Tramp, nằm trong album Duets II. Album đã mang về cho Tony Bennett giải Grammy.

Trong suốt sự nghiệp, ông Bennett từng giành 19 giải Grammy Awards, bao gồm cả giải thành tựu trọn đời vào năm 2001, và 2 giải Primetime Emmy Award.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT