Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Lee Jong Suk gây ‘thương nhớ’ vì nét đẹp nghệ sĩ

Saturday, 09/01/2021 - 08:28:51

Với mái tóc dài lãng tử, Lee Jong Suk nhanh chóng khiến fan hâm mộ điên đảo vì ...


Lee Jong Suk (Twitter)

 

SEOUL - Mới đây, những hình ảnh hậu trường của nam tài tử Lee Jong Suk trong buổi chụp hình cho tạp chí đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận.

Với mái tóc dài lãng tử, Lee Jong Suk nhanh chóng khiến fan hâm mộ điên đảo vì thân hình càng ngày càng hoàn mỹ của mình. Đây cũng là lần tái xuất đầu tiên của Lee Jong Suk sau hai năm nhập ngũ.

Trong thời kỳ nhập ngũ, Lee Jong Suk từng dính tin đồn hẹn hò với nữ tài tử hậu bối cùng công ty Kwon Nara. Tuy nhiên, phía Lee Jong Suk đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận, và cho biết mối quan hệ giữa hai bên chỉ là tiền bối - hậu bối mà thôi.

Ngay sau khi Lee Jong Suk xuất ngũ, đã có hàng chục tin đồn xoay quanh việc nam tài tử sẽ nhận dự án nào tiếp theo. Theo truyền thông Nam Hàn cho biết, Lee Jong Suk đang thương lượng để xuất hiện trong phần tiếp theo của phim điện ảnh The Witch.

Bên cạnh đó cũng có thông tin Lee Jong Suk sẽ hợp tác cùng đàn chị Song Hye Kyo trong bộ drama mang tên Welcome Marriage (hay Shining Ambition - Tham Vọng Tỏa Sáng). Phim do đạo diễn Kim Won Suk chỉ đạo. Ông cũng là người đứng sau thành công của những phim truyền hình nổi tiếng như Signal, Biên Niên Sử Arthdal và My Mister.

Mặc dù thông tin này chưa được xác nhận, nhưng cư dân mạng cho rằng nếu thật sự là vậy thì Song Hye Kyo quả thật rất may mắn, khi toàn hợp tác cùng với các nam thần số 1 của màn ảnh Nam Hàn.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT