Người Việt Khắp Nơi

Mạng xã hội Việt rần rần về tin ca sĩ Hà Phương ly hôn tỉ phú Chính Chu?

Thursday, 25/05/2023 - 08:28:28

Sáng 25/5, bài báo đưa tin về tranh chấp pháp lý giữa người mẫu Simona Andrejic và tỷ phú Chính Chu xuất bản vào tháng 8/2019 của tờ The Daily Mail, Anh gây tranh cãi.

Ca sĩ Hà Phương

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Hà Phương khẳng định vợ chồng chị vẫn hạnh phúc, không ly hôn như tin đồn trên mạng xã hội.

Trong bài báo, tác giả Bridie Pearson-Jones nhắc đến ca sĩ Hà Phương khi mô tả về lý lịch của Chính Chu: “Hà Phương – vợ cũ của tỷ phú – là diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Ca khúc Hoa cau vườn trầu của cô từng được phát trong giờ giải lao tại World Cup 1994″.

Một đoạn khác, tác giả viết: “Ông Chu – người bố đơn thân của 2 đứa con – hiện được cho là đang hẹn hò với một nữ người mẫu Nga”.

Những chi tiết từ bài báo đã đăng cách đây khiến khán giả Việt xôn xao. Một tài khoản bình luận: “Năm 2019 trùng thời điểm Hà Phương về nước quay MV và phim, có vẻ khớp dữ liệu”.

Ca sĩ Hà Phương
Bức ảnh hiếm hoi của Hà Phương và Chính Chu.

VietNamNet liên hệ ca sĩ Hà Phương và được phản hồi: “Gia đình chúng tôi đang sống với nhau sờ sờ đây mà bảo ly hôn. Vợ chồng tôi quen với việc bị tung tin kiểu này. Họ nhắm vào anh Chu nên chúng tôi trước đây chọn cách im lặng để không trúng kế kẻ gian”.

Ca sĩ Hà Phương nói vì gia đình ‘thường xuyên bị đồn thổi’ nên khuyên khán giả nên cảnh giác với những thông tin.

Tỷ phú Chính Chu sinh ra ở Việt Nam, đến Mỹ năm 8 t.uổi. Anh là giám đốc điều hành Blackstone Group – tập đoàn quản lý đầu tư thay thế hàng đầu thế giới, nơi từng thực hiện nhiều thương vụ thành công. Theo The Richest, tài sản của Chính Chu ước tính 1,1 tỷ USD.

Hà Phương kết hôn và theo Chính Chu sang Mỹ định cư năm 2000. Họ có với nhau 2 con gái, 1 bé 12 t.uổi và 1 bé 10 t.uổi.

Năm 2022, Hà Phương từng chia sẻ với VietNamNet về hôn nhân hạnh phúc với chồng tỷ phú. Làm dâu nhà tài phiệt, cô không thấy áp lực như phim ảnh, trái lại được gia đình chồng cưng chiều.

Bí quyết của ca sĩ là luôn biết giới hạn của mình. Cô làm mọi thứ chừng mực, không gây ảnh hưởng đến danh tiếng của chồng.

Hà Phương dành trọn thời gian và tình yêu chăm sóc chồng con, vun vén tổ ấm. Theo cô, người đàn ông nào cũng cần một chốn bình yên để về sau ngày làm việc.

Hà Phương hầu như không tiêu tiền của Chính Chu trừ những lần anh chủ động gửi tiền để cô làm từ thiện. Món quà đắt nhất chồng tỷ phú từng tặng cô là một nhà hát nằm trên bất động sản của hai vợ chồng.

Theo một vài thông tin được chia sẽ thì Tỉ phú Chính Chu là một doanh nhân và nhà đầu tư Mỹ. Sinh năm 1966 tại Việt Nam, Chính Chu di cư sang Hoa Kỳ khi còn rất nhỏ. Ông là một trong những đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty đầu tư TPG Capital, một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới.

TPG Capital tập trung vào các lĩnh vực đầu tư tư nhân, với sự quan tâm đặc biệt đến các ngành công nghiệp tài chính, công nghệ thông tin, y tế, năng lượng, và bất động sản. Chính Chu đã tham gia vào nhiều giao dịch đầu tư lớn và thành công trong suốt sự nghiệp của mình.

Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt, Chính Chu cũng được biết đến với vai trò là một nhà từ thiện. Ông đã đóng góp và hỗ trợ nhiều dự án từ thiện và tổ chức phi lợi nhuận, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và y tế.


Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT