Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Marvel Studios chuẩn bị phần tiếp theo cho Deadpool

Thursday, 14/01/2021 - 09:07:46

Phần thứ ba trong loạt phim về nhân vật phản anh hùng Deadpool đã được khởi động.


(Youtube)


HOLLYWOOD - Phần thứ ba trong loạt phim về nhân vật phản anh hùng Deadpool đã được khởi động. Nội dung phim được cho biết là sẽ có liên hệ với các sự kiện trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Trong bài phỏng vấn mới đây, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios tiết lộ rằng Ryan Reynolds - ngôi sao thủ vai gã phản anh hùng lắm lời Deadpool - đang nghiên cứu kịch bản phần phim mới.

“Phim được gắn nhãn R và vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh kịch bản. Ryan đang nghiên cứu một trong các phiên bản đó. Tuy nhiên, phim sẽ không quay trong năm nay,” ông Feige cho biết. “Ryan là một tài tử vô cùng bận rộn và cũng thành công. Trong năm qua, chúng tôi đã công bố nhiều tin tức mới, và giờ là lúc chúng tôi bắt đầu làm việc. Deadpool là kiểu nhân vật rất khác với những siêu anh hùng từng xuất hiện trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, và Ryan bẩm sinh đã phù hợp để thủ vai gã này trên màn ảnh.”

Đầu tuần này, thông qua Instagram, Ryan Reynold cũng xác nhận Deadpool 3 đang được thực hiện. Nam tài tử đăng ảnh chụp màn hình dòng tweet về tin tức mới, kèm dòng mô tả: “Nhiệm vụ đầu tiên: Truy nã thằng cha đã giết mẹ của nai Bambi. #Deadpool3.”

Đoạn Tweet bông đùa đúng chất Reynolds đăng kèm đường dẫn đến bài báo công bố dự án Deadpool 3.
Phần thứ hai trong loạt phim Deadpool đã ra mắt năm 2018, ngay trước thương vụ sát nhập giữa 20th Century Fox - hãng giữ bản quyền làm phim Deadpool - và Disney.

Hai năm qua, nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra về số phận loạt phim. Nhiều người kỳ vọng sẽ được thấy sự hợp tác giữa Deadpool và các siêu anh hùng Avengers. Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng, Marvel Studios có thể vẫn chưa sẵn sàng để đưa gã phản anh hùng ưa nói nhảm vào vũ trụ siêu anh hùng gắn nhãn PG 13+ của họ.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT