Hoa Kỳ

Mẹ bị bắt vì bán con với giá $2,000

Wednesday, 04/12/2019 - 08:15:40

Ba người tại Kentucky đã bị bắt vì tội tham gia mua bán một em bé chỉ vài tháng tuổi.

KENTUCKY – Ba người tại Kentucky đã bị bắt vì tội tham gia mua bán một em bé chỉ vài tháng tuổi. Người mẹ, Maria Domingo-Perez, 31 tuổi, đã bán con của cô ta cho một cặp vợ chồng mà cô ta không quen với giá $2,000 Mỹ kim, theo thông cáo của Sở cảnh sát Bowling Green vào thứ Ba.
Sự việc bắt đầu khi một nhân viên trường tiểu học Parker Bennett Curry nghe được thông tin rằng em bé không còn ở tại nhà và đã báo cảnh sát. Nhân viên trường trước đó đã chú ý đến gia đình của Perez, vì lo ngại cho tình trạng của 5 đứa con của ta, bao gồm cả em bé bị đem bán. Động cơ của vụ mua bán vẫn chưa được rõ.
Perez không có liên hệ gì với đôi vợ chồng đã mua em bé. Khi Perez bị cảnh sát chất vấn, cô ta đã đưa ra “những lời khai mâu thuẫn,” nhưng sau đó thừa nhận đã bán em bé cho Pascual Manuel, 45 tuổi, và Catarina Jose, 37 tuổi.
Cả 3 người này đều bị truy tố tội mua bán trẻ em, vốn là tội đại hình. Em bé, ra đời vào tháng 10, đã được giao cho Sở Xã Hội cùng với 4 anh chị em khác là con của Perez. Tất cả các nghi can đang bị giam tại nhà tù Warren County, với mức tiền tại ngoại là $10,000 Mỹ kim tiền mặt cho mỗi người.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT